ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ JOY OF LIFE หนังHD

ดูหนังออนไลน์ Joy of Life หนังhd

Joy Of Life S1 ดูหนังออนไลน์ เขาเป็นคนที่หักขาของ Chen Ping Ping และจบลงด้วยการถูกจำคุกเป็นเวลา 10 ปี Fan Xian พาเขาไปที่ Northern Qi อีกครั้งเพื่อแลกกับ Yan Bing Yun ในที่สุดเขาก็ตายภายใต้คำสั่งของ Shen Zhong แต่ก็พร้อมที่จะเปิดเผยความลับเกี่ยวกับ Ye Qing Mei และหลานชายของเขาให้ Fan Xian ทราบก่อนที่เขาจะเสียชีวิต 4.) Lang Tao – ศิษย์คนโตที่น่ารักของปรมาจารย์ Ku He เขาอ้างว่าถึงจุดสูงสุดของระดับที่เก้าแล้ว ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ละครเรื่องนี้ควรได้รับการจับตามองอย่างเหมาะสมหากได้รับการวางตลาดอย่างถูกต้อง เนื่องจากเป็นละครที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน ครึ่งนี้กระตุกความทรงจำของฉันเกี่ยวกับ Saving Private Ryan เล็กน้อย ทรัพย์สินจำนวนมากหมดสิ้นไปสำหรับภารกิจนี้ ความพยายามในการตามหาเขาและนำเขากลับมาที่ Qing สิ่งที่ Fan Xian …

ดูหนังออนไลน์ Joy of Life หนังhd Read More »

อนิเมะ KAMISAMA HAJIMEMASHITA ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ kamisama hajimemashita ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ หวังว่าคุณจะสนุกกับ lt ;3 ไม่มีงานศิลปะที่ใช้ในหนังสือเล่มนี้เป็นของฉัน อนิเมะ หลังจากที่ความรักของเขากับนานามิจบลง โทโมเอะตัดสินใจว่าเขาจบลงด้วยความรักอย่างสมบูรณ์ ในฐานะเทพธิดาแห่งการจับคู่และเพื่อนของโทโมเอะ เรื่องนี้สะเทือนใจของนานามิ และเธอสาบาน ผู้เข้าร่วมงาน Comic-Con ได้รับข้อมูลใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับ Saint Seiya ของ Masami Kurumada ที่ดัดแปลงมาจากคนแสดง แต่ถ้าเธอต้องทำให้ทุกอย่างราบรื่น เธอจะต้องได้รับความช่วยเหลือจากจิ้งจอกหัวร้อน ในความพยายามที่จะตามหาโทโมเอะ เธอประสบปัญหาและจบลงด้วยการผนึกสัญญากับเขา วันนี้เป็นวันที่สามของการทัศนศึกษา และดูเหมือนว่านานามิและเพื่อนๆ ของเธอจะได้มีโอกาสเพลิดเพลินไปกับโอกินาว่าในที่สุด อย่างไรก็ตาม มิคาเงะปรากฏตัวพร้อมกับงานมอบหมายชินชิสำหรับโทโมเอะ—มอบของขวัญให้สาวศาลเจ้าในท้องที่ แต่การทำธุระง่ายๆ นั้นมีผลที่ซับซ้อนตามมา เนื่องจากโทโมเอะถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับการตายของนานามิและดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ที่โยไคและมนุษย์จะอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขตลอดไป น่าเสียดายที่ Tomoe ปฏิเสธที่จะยอมรับ Nanami เพราะเธอเป็นมนุษย์และจากไปอย่างกะทันหันโดยระบุว่าเขาจะไม่รับใช้มนุษย์ เมื่อนานามิช่วยชีวิตเขาจากเพื่อนร่วมชั้นที่โหดร้ายด้วยการปล่อยเขาออกไปนอกหน้าต่าง เขาตกหลุมรักเธอ อย่างไรก็ตาม นานามิก็สงสารเขาและสัญญาว่าจะมาเยี่ยมหลังจากโทโมเอะช่วยชีวิตเธอ ในเวลาต่อมาเธอกับเคย์พบว่านานามิเป็นพระเจ้า และคนอื่นๆ ทั้งหมดเป็นโยไค แต่พวกเขายอมรับได้ค่อนข้างดี อามิยังสนใจคุรามะอย่างมาก ซึ่งเริ่มที่จะคืนความรู้สึกเหล่านั้นอย่างช้าๆ แต่พวกเขายังไม่ได้มีความสัมพันธ์กัน คงจะดีถ้านี่เป็นความรักแบบปกติกับผู้ชายที่เป็นมนุษย์ แต่ในกรณีนี้ เรามีวิญญาณจิ้งจอกที่อารมณ์ไม่ดีในบางครั้ง เมื่อมองแวบแรก ฉันคิดว่าคุณคงคิดว่าโทโมเอะเป็นปีศาจที่มีบุคลิกเป็นลูกครึ่งได้ เขาจะซ่อมอาหารเย็นให้นานามิหลังจากบอกเธอว่าเขาดูถูกเธอที่คุ้นเคย เรียกเธอว่าคนงี่เง่าเมื่อเขาพยายามจะช่วยเธอ …

อนิเมะ kamisama hajimemashita ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Read More »

อนิเมะ THE PRINCESS SWITCH 2018 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ The Princess Switch 2018 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ รีวิว The Princess Switch อนิเมะ สเตซี่พยายามหลีกเลี่ยงการเสนอเหรียญ และเควินซึ่งไม่รู้สวิตช์ก็ยืนยันว่าเธอยอมรับ มาร์กาเร็ตและสเตซี่เปิดเผยแผนการของพวกเขาต่อชายสองคนครั้งหนึ่งเธอเคยได้รับการขนานนามว่าเป็น “ซินธ์ที่มีชีวิต” โดย Evening Standard ของลอนดอน เนื่องจากมีการฉีดไมโครชิปเข้าไปในมือของเธอ เห็นได้ชัดว่าสเตซี่และเลดี้มาร์กาเร็ตต้องโกหกเพื่อดึงเจ้าหญิงสวิตซ์รูออก และคนรับใช้ของราชวงศ์ก็สอดแนมทั้งสองเมื่อเขาสงสัยว่าพวกเขาปกปิดข้อมูลไว้ ในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ สเตซี่ยังคงจดจ่ออยู่กับความสัมพันธ์ครั้งก่อนของเธอกับแฟนเก่า นักวิจารณ์มืออาชีพประทับใจ The Princess Switch มากกว่านักวิจารณ์มือสมัครเล่น ถึงกระนั้น ความสามารถในการคาดเดาที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูหวานชื่น มีการจูบเล็กน้อยที่นี่และที่นั่น การอ้างอิงที่ชี้นำ เครื่องดื่มสองสามแก้ว และความคิดเห็นที่หยาบคาย แต่ตัวละครต่าง ๆ ในที่นี้เรียนรู้บทเรียนสำคัญเกี่ยวกับชีวิต ความรัก และเกียรติยศเช่นเดียวกับคริสต์มาสที่คาดเดาได้เช่นเดียวกับการเสียสละตัวเองในผลงานต้นฉบับของ Netflix คิงจอร์จรู้สึกว่ามีบางอย่างกำลังดำเนินอยู่ โดยมอบหมายให้แฟรงค์ บัตเลอร์ของเขาเฝ้าดูแลเธอ สเตซี่ปรับตัวเข้ากับชีวิตในราชสำนักและเริ่มตกหลุมรักเจ้าชายเอ็ดเวิร์ด ขณะที่มาร์กาเร็ตตกหลุมรักเควินและตระหนักว่าเธอรักการใช้ชีวิตตามปกติ ระหว่างนั้น บรีอันนาแอบเข้าไปในสถานีโทรทัศน์ในคืนหนึ่งและก่อวินาศกรรมมิกเซอร์ของสเตซี่ อนิเมะ เรื่องนี้มีพล็อตที่ต่างออกไป แต่การแสดงโดยรวมก็โอเค บางครั้งก็ตลกดี อนิเมะ แต่โดยรวมแล้วฉันชอบหนังเรื่องแรกมากกว่า เมื่อมาถึงมอนเตนาโร สเตซี่ก็เริ่มเพลิดเพลินกับเทศกาลวันหยุด ขณะเตรียมตัวสำหรับการแข่งขัน Royal Christmas Baking …

อนิเมะ The Princess Switch 2018 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Read More »

ดูหนังออนไลน์ bakemonogatari

อนิเมะ bakemonogatari ดูการ์ตูน

อนิเมะ แม้ว่าจะได้รับการช่วยเหลือจากการดูดเลือดและกลายเป็นมนุษย์อีกครั้งแล้วก็ตาม อนิเมะ แต่ผลข้างเคียงหลายอย่างเช่นความสามารถในการรักษาที่เหนือมนุษย์และการมองเห็นที่เพิ่มขึ้นยังคงยังคงอยู่ โดยไม่คำนึงถึง Araragi พยายามที่จะใช้ชีวิตของนักเรียนปกติด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนของเขาและประธานชั้นเรียน Tsubasa Hanekawa เมื่อฮิตากิ เซ็นโจงะฮาระเพื่อนร่วมชั้นตกบันไดและถูกอารารากิจับ เด็กชายก็ตระหนักว่าเด็กผู้หญิงคนนั้นไร้น้ำหนักอย่างผิดธรรมชาติ แม้จะมีการประท้วงของ Senjougahara Araragi ยืนยันว่าเขาช่วยเธอโดยตัดสินใจที่จะขอความช่วยเหลือจาก Oshino ชายผู้ซึ่งเคยช่วยเขาด้วยสถานการณ์ของตัวเอง Bakemonogatari ติดตาม Araragi ผ่านเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับปีศาจและเทพต่างๆ ในขณะที่เขาพยายามช่วยเหลือผู้ที่ทุกข์ทรมานจากโรคภัยเหนือธรรมชาติ ประมาณ 10 เหรียญต่อตอนโดยมีรายการทางกายภาพเพียงอย่างเดียวนอกเหนือจากแผ่นดิสก์ที่เป็นหนังสือศิลปะเล่มเล็ก Etsy ไม่สนับสนุนเว็บเบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่าของคุณอีกต่อไป เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลผู้ใช้ยังคงปลอดภัย ในทำนองเดียวกัน Kabukimonogatari ให้ Shinobu ตอบสนองต่อคำกล่าวอ้างของ Araragi ว่าเขาสามารถเปลี่ยนเรื่องราวได้โดยบอกว่าเป็น “kabukimonogati” เสร็จสิ้นอีกครั้งในตอนที่ 4 ของ “Nisemonogatari” ซึ่งส่วนใหญ่เป็นบทสนทนาที่ยาวนานระหว่าง Koyomi และ Shinobu SHAFT พิสูจน์ตัวเองอีกครั้งว่าคู่ควรใน Monogatari Series Second Season การเปิดตัวของ Nekomonogatari White …

อนิเมะ bakemonogatari ดูการ์ตูน Read More »

ดูหนังออนไลน์ SPIDERHEAD

อนิเมะ Spiderhead ดูหนัง hd หนัง hd

อนิเมะ นั่นคือทั้งหมดที่มี? นั่งอยู่ในโรงภาพยนตร์ดูSpiderhead ต้นฉบับล่าสุดของ Netflix ฉันอดไม่ได้ที่จะสงสัยและปรารถนาดีมากกว่านี้  อนิเมะ รถพ่วงมีสายเลือดที่แข็งแกร่ง: จาก Rhett Reese และ Paul Wernick จิตใจที่บิดเบี้ยวที่เขียนบทDeadpool กำกับการแสดงโดย โจเซฟ โคซินสกี้ ผู้ช่วยผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดฮิตTop Gun: Maverick พาดหัวโดย Miles Teller และ Chris Hemsworth สองแอ็กชันสตาร์ที่ทั้งคู่มีหนังดังในช่วงซัมเมอร์นี้ ( Top Gun: Maverick and Thor: Love and Thunder ) และหนังเรื่องนี้ก็ทำได้ดี ราวกับว่ามันเป็นอัลกอริธึมทั้งหมด และอาจจะพอ?  เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ Netflix มีจุดยืนที่ขัดแย้งกับการสร้างภาพยนตร์ ด้านหนึ่ง แคตตาล็อกที่กว้างขวางทำให้เกมอินดี้และเกมต่างประเทศเข้าถึงได้ง่ายกว่าที่เคย ผลักดันให้สตูดิโอจำนวนมากเปิดตัวแพลตฟอร์มของตนเอง ในทางกลับกัน การโน้มเอียงไปสู่เนื้อหาแบบสตรีมมิ่งอย่างเดียวอย่างหนักนี้ทำให้ผู้ว่า Netflix เป็นศัตรูต่อภาพยนตร์แต่ Netflix ได้สร้างละครที่กล้าหาญและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์หลายเรื่องจากผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงเช่น Martin Scorsese ( The Irishman ) Bong Joon-ho ( Okja ), Alfonso Cuarón ( Roma ) และ Jane Campion ( The Power of …

อนิเมะ Spiderhead ดูหนัง hd หนัง hd Read More »

อนิเมะ INAZUMA ELEVEN GO GALAXY! ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Inazuma Eleven Go Galaxy! ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Inazuma Eleven Go กาแล็กซี่สตอรี่ อนิเมะ รายการขายปลีกสำหรับอุปกรณ์เสริม Nintendo Switch ที่มีตราสินค้า Inazuma Eleven ให้ความสำคัญกับข่าวลือที่แพร่หลายว่าเกมดังกล่าวมีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม Inazuma Eleven GO Galaxy เป็นกลุ่มของสองรายการในวิดีโอเกม RPG ฟุตบอลซีรีส์ Inazuma Eleven ซึ่งวางจำหน่ายสำหรับ Nintendo 3DS ในญี่ปุ่น วิดีโอดังกล่าวได้แนะนำสิ่งใหม่ๆ มากมายให้กับซีรีส์ เช่น ตัวละครทั้งใหม่และที่มองไม่เห็น คุณลักษณะใหม่ที่เรียกว่า “Soul” ซึ่งใช้โดยสมาชิกของ Earth Eleven และ hissatsu ใหม่หลายตัว ฟุตบอลเยาวชนชิงแชมป์โลก Football Frontier International Vision 2 ถูกจัดขึ้น ดังนั้น Inazuma Japan จึงได้รับการประกาศ อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นตัวแทนของประเทศญี่ปุ่น ผู้ได้รับเลือกเป็นผู้เล่นที่ไม่เคยเห็นมาก่อน! ผู้เล่นหลายคนที่ไม่เคยเห็นมาก่อนเหล่านี้ไม่เคยเล่นฟุตบอลมาก่อน แต่เคยเล่นกีฬาเช่น มวย …

อนิเมะ Inazuma Eleven Go Galaxy! ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Read More »

อนิเมะ BACK STREET GIRLS ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Back Street Girls ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ เป็นภาพยนตร์ตลก-ดราม่าของญี่ปุ่นปี 2019 กำกับโดย Keinosuke Hara และอิงจากการ์ตูนเรื่อง Jasmine Gyuh ที่มีชื่อเดียวกัน อนิเมะ นำแสดงโดย Nana Asakawa, Ruka Matsuda, Akane Sakanoue และ Koichi Iwaki นอกจากนี้ยังมีหนังเศร้าที่รับประกันว่าจะทำให้คุณร้องไห้ หนังแปลกๆ ที่จะทำให้สมองละลาย และรายการพิเศษพิเศษเมื่อคุณต้องการหัวเราะจริงๆ สาวๆ ที่ทำงานหนักเกินไปแจ้ง Boss Inugane ว่าพวกเขาเหนื่อยเกินกว่าจะแสดงได้ นักร้องเอ็นกะผู้มีอิทธิพลดูถูก Gokudols ระหว่างรายการวิทยุสด คิมูระสมาชิกจูเนียร์ยากูซ่ากลายเป็นผู้ช่วยส่วนตัวของไอดอลยูนิต Boss Inugane จองการสัมภาษณ์ทางวิทยุสดเพื่อโปรโมต Gokudols ได้รับอนุญาตเป็นภาษาอังกฤษโดย Kodansha USA และสำหรับตลาดที่พูดภาษาจีนโดย Tong Li ทีมงาน เขียนโดย Susumu Yamakawa และกำกับโดย Chiaki Kon ควรจะมุ่งเป้าไปที่ความโหดร้ายและความเกินกำลังของวงการไอดอลและแฟนๆ สถานการณ์ของ Gokudols ที่ดึงดูดกลุ่มแฟนคลับเฉพาะกลุ่มและแสดงในโรงละครเล็กโทรมในตรอกหลังสุดของโตเกียว …

อนิเมะ Back Street Girls ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Read More »

อนิเมะ PHOTOCOPIER ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Photocopier ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ‘เครื่องถ่ายเอกสาร’ สิ้นสุด, อธิบาย อนิเมะ อนึ่ง คนแน่นมักจะถ่ายรูปกระดาษเพราะพวกเขาไม่ต้องการจ่าย 10 ¢ ที่เลวทรามต่ำช้าเพื่อใช้เครื่องถ่ายเอกสารต้นฉบับ ขณะที่ทาเร็คพยายามหาโทรศัพท์ด้วยวิธีต่างๆ นานา เขาปฏิเสธที่จะตกหลุมพราง เมื่อเขาขอให้เธอเปลี่ยนยางที่ Suryani และ Farah ได้เจาะเข้าไป Tariq จึงถามเขา เขาถามเขาว่าเขาจะเปลี่ยนยางคนเดียวในเวลากลางคืนได้อย่างไรเมื่อเขากลับมาที่บ้านของ Suryani คนขับโกรธเคือง Tariq ตีชายคนนั้นก่อนที่เขาจะพูดอะไร เราได้สร้างสถานที่ใหม่ที่มีคำถามเป็นศูนย์กลางของการเรียนรู้ การให้คะแนนของ Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำภาพยนตร์ที่เหมาะกับรสนิยมการรับชมภาพยนตร์ของคุณ Srijoni ทำงานเป็นนักวิจัยภาพยนตร์ในโครงการที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลและปัจจุบันทำงานเป็นครูสอนภาพยนตร์ที่สถาบันเอกชน ประวัติศาสตร์ภาพยนตร์และการอ่านภาพยนตร์สตรีนิยมเป็นพื้นที่ที่เธอสนใจ Suryani มีสถานที่อยู่ใกล้มือและรูปภาพที่พระรามถ่ายไว้ซึ่งช่วยเธอสร้างคดี Suryani มีหลักฐานเพียงพอที่จะรายงานเขาไปที่วิทยาลัย แต่นี่คือตอนที่พลังพิเศษเข้ามา พระรามเป็นกวีและนักเขียนบทละครของทีม พ่อของเขาเป็นประติมากรและเป็นคนมั่งคั่งอย่างเห็นได้ชัด ฉันไม่จำเป็นต้องออกแบบเครื่องตัดคุกกี้ของตัวเองด้วยซ้ำ ฉันสามารถดาวน์โหลดแบบจำลองหลายร้อยแบบที่มือสมัครเล่นสร้างไว้แล้วและเผยแพร่ออนไลน์ให้ทุกคนใช้ได้อย่างอิสระ ในโลกของเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ผู้คนกำลังคัดลอกและแบ่งปันไม่ใช่แค่ข้อความและรูปภาพบนกระดาษ แต่ยังรวมถึงวัตถุที่จับต้องได้ เหตุใดเครื่องถ่ายเอกสารจึงมีฮาร์ดไดรฟ์ โดย Jennifer Saranow Schultz เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นมีฮาร์ดไดรฟ์เพื่อช่วยในการทำงานพิมพ์ สแกน หรือถ่ายสำเนาหลายรายการพร้อมกัน …

อนิเมะ Photocopier ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Read More »

อนิเมะ AFTER THE RAIN ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ After the Rain ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ความรักไม่รู้อายุ – หรือเปล่า? After the Rain ดัดแปลงจาก มังงะเรื่องเดียวกันของ Jun Mayuzuki อนิเมะ เรื่อง After the Rainเล่าเรื่องราวของ Akira Tachibana (นานะ โคมัตสึ) นักร้องโรงเรียนมัธยมอายุ 18 ปี และ Masami Kondo ผู้จัดการร้านอาหารของครอบครัววัย 45 ปี (Yo Oizumi) อากิระฉีกเอ็นร้อยหวายซึ่งบังคับให้เธอหยุดวิ่ง อาการบาดเจ็บนี้ยังทำให้ความสัมพันธ์ของเธอกับการวิ่งซับซ้อนขึ้นด้วย เธอไม่รู้ว่าเธอจะสามารถวิ่งต่อไปได้อีกไหม และใคร่ครวญที่จะเลิกวิ่งโดยสิ้นเชิง ทำให้เธอตกอยู่ในสภาวะซึมเศร้า อากิระได้งานพาร์ทไทม์ที่ Garden Family Restaurant ที่ Masami ทำงานอยู่ มาซามิเพิ่งหย่าร้างกับงานทำจนตาย มาซามิอยู่ท่ามกลางวิกฤตวัยกลางคน แต่เป็นคนรักและห่วงใยพนักงานของเขาอย่างสุดซึ้ง โดยต้องการให้แน่ใจว่าพวกเขาสบายใจและมีความสุข ขณะที่อากิระอยู่ภายใต้สภาพอากาศ โดยไม่รู้ว่าเธอจะวิ่งบนลู่ได้อีกหรือไม่ การแสดงน้ำใจเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นลักษณะเฉพาะของมาซามิช่วยขจัดความเศร้าของอากิระไปอย่างสิ้นเชิง เธอพบความสบายใจเมื่ออยู่ต่อหน้าเขา และอากิระก็ตกหลุมรักมาซามิอย่างช้าๆ  อากิระเป็นคนหัวรั้น กะโหลกหนา ประสบความสำเร็จ และเป็นทอม ในขณะที่มาซามิก็สุภาพมาก และขี้แพ้นิดหน่อย (อย่างน้อยก็อ้างอิงจากเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ …

อนิเมะ After the Rain ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Read More »

อนิเมะ UZAKI-CHAN WA ASOBITAI! ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Uzaki-chan wa Asobitai! ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ถ้านั่นไม่ใช่การรับรองให้ฉันเห็นว่าเอะอะทั้งหมดเกี่ยวกับอะไร อนิเมะ ฉันไม่รู้ว่ามันคืออะไร! ฉันก็เลยก้มลงไปดูทั้งสิบสองตอนของซีซั่นแรกของ Uzaki-Chan Wants to Hang Out! และที่นี่ฉันจะพูดถึงสิ่งที่ฉันคิดเกี่ยวกับพวกเขา ฉันหมายถึงอะนิเมะ อุซากิจังอยากไปเที่ยว! (หรือ Uzaki-Chan wa Asobitai สำหรับคุณคนที่เข้าใจภาษาญี่ปุ่น) ติดตาม Shinichi Sakurai นักศึกษามหาวิทยาลัยที่เก็บตัวที่ค่อนข้างจะชอบอะไรอย่างอื่นนอกจากการดูหนังและเล่นวิดีโอเกมที่โดดเดี่ยวของเขา แต่เมื่อฮานะ อูซากิ นักเรียนปี 2 ที่กระตือรือร้นและชอบเข้าสังคมสังเกตเห็นรุ่นพี่ ของเธอ แค่เสียเวลาไปเปล่าๆ เธอก็ต้องแสดงให้ซากุระอิเห็นช่วงเวลาดีๆ โดยการใช้เวลากับเขาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ สิ่งแรกที่ฉันอยากจะพูดถึงในการรีวิว Uzaki-Chan Wants to Hang Out คือช้างยักษ์ในห้อง: การออกแบบโดยรวมของ Uzaki ฉันเพิ่งได้รับแรงบันดาลใจในการดูอนิเมะเพื่อตรวจสอบว่าการโต้เถียงและความเกลียดชังได้รับการรับรองหรือไม่ ดูจบทั้งซีซันแล้ว ขอบอกว่าฮัลลาบาลูเต็มไปหมด ตัวฉันเองไม่ชอบการออกแบบของ Uzaki-Chan มาก แต่ไม่ใช่เพราะลูกโป่งขนาดใหญ่ที่เธอติดอยู่ที่หน้าอกของเธอ และฉันก็ไม่ได้มีปัญหากับการที่เธอเตี้ย ไม่ ปัญหาของฉันกับการออกแบบของเธอคือผมหงอกแบบเด็กๆ ที่เธอเล่นกีฬา และ *ตัวสั่น* อ้วน ๆ อ้วน ๆ ที่เธอเล่นกีฬา แต่สิ่งที่ไถ่อุซากิจังได้ทั้งหมดคือบุคลิกที่ร่าเริงและค่อนข้างพอใจในตัวเอง มันอาจจะดูน่ารำคาญถ้าคุณเป็นเป้าหมายของความสนใจทั้งหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นคนเก็บตัวคนเดียวเช่น Shinichi Sakurai แต่สำหรับวัตถุประสงค์ของการแสดง มันใช้ได้ผลในระดับที่เป็นตัวเอก สิ่งที่อุซากิจังทำจริง ๆ แล้วดูเหมือนเป็นมิตร แม้ว่าเธอจะทำอะไรที่ใจร้ายมากมายก็ตาม โดยพื้นฐานแล้วจะรู้สึกเหมือนเป็นเพื่อนที่ชอบขี่ม้าไปรอบๆ …

อนิเมะ Uzaki-chan wa Asobitai! ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน Read More »