รีวิว หนัง Sonic the hedgehog

รีวิว หนัง SONIC THE HEDGEHOG

การประเมินภาพยนตร์ Sonic The Hedgehog

ดูหนังออนไลน์ ก่อนเกิดเหตุการณ์ Neo Metal Sonic เขามักจะได้รับการพิสูจน์ว่ามีเปลือกตาเป็นสีพีช จนในที่สุดพวกเขาก็ถูกมองว่าเป็นสีน้ำเงินเช่นกัน ซิ่งด้วยความเร็วดุจสายฟ้าในเจ็ดโซนสุดคลาสสิคในฐานะ Sonic the Hedgehog วิ่งและหมุนลูปเดอลูปในขณะที่คุณรวบรวมวงแหวนและกำจัดศัตรูในภารกิจของคุณเพื่อช่วยโลกจาก Dr. Eggman ผู้ชั่วร้าย netflix

นอกจากนี้ Rouge จะคืนมิตรภาพนี้ด้วยการปรากฏตัวเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ Sonic เอาชนะ Time Eater ในระหว่างการต่อสู้ครั้งสุดท้าย แม้ว่า Rouge เองจะเป็นปรปักษ์กัน Sonic ก็ยังไม่มีอะไรจะสู้เธอได้ จากเหตุการณ์ Emerl ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุด Rouge ได้ท้าทายเขาในการต่อสู้ ถ้าเธอชนะ เขาจะต้องได้อัญมณีของเธอมาและทำงานให้เธอ แม้ว่า Sonic จะเอาชนะได้ แต่เขาก็ไม่ได้แสดงความไม่พอใจกับเธอดังที่เห็นในภายหลัง ต่อมา Sonic ถึงกับให้ Emerl พูดสวัสดีกับ Rouge ซึ่งแสดงให้เห็นว่า Sonic เชื่อใจเธอด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง

โดยมีโซนิกและเทลส์พยายามหยุดยั้งเอ้กแมนด้วยความช่วยเหลือจากนัคเคิลส์ไม่ให้ค้นพบมาสเตอร์เอเมอรัลด์ Schwartz, O’Shaughnessey, Marsden, Carrey และ Sumpter กลับมารับบทเดิมจากภาคแรก ในขณะที่ Idris Elba พากย์เสียง Knuckles ลูกเรือส่วนใหญ่ รวมทั้ง Fowler, Casey และ Josh Miller กลับมาแล้ว ในทำนองเดียวกัน Hesse ได้ผลิตซีรีส์อนิเมชั่นสองตอนเพื่อให้สอดคล้องกับการเปิดตัว Team Sonic Racing ในปี 2019 Sonic และ Tails ก็ปรากฏตัวในฐานะดารารับเชิญใน OK K.O.! Let’s Be Heroes ในเดือนสิงหาคม 2562 รีวิวหนัง netflix

รีวิว หนัง SONIC THE HEDGEHOG
รีวิว หนัง SONIC THE HEDGEHOG

ในความเป็นจริงแล้ว อารมณ์ที่เอาแต่ใจของ Amy และการตอบสนองที่ไม่เป็นระเบียบซึ่งมาจาก Sonic

รีวิว หนัง ในสถานการณ์เหล่านี้เป็นการแลกเปลี่ยนที่ปลอดภัยและไร้กังวลระหว่างคนทั้งสองไม่มากก็น้อย แม้ว่ามันอาจจะเป็นเพราะจิตวิญญาณของ Amy ในระหว่างการผจญภัยก็ตาม และการแข่งขันที่พวกเขาผ่านมา ความผูกพันทางความเชื่อระหว่างโซนิคและเอมี่ได้เติบโตขึ้น ความจริงแล้ว ด้วยความสัมพันธ์อันยาวนานที่พวกเขามีด้วยเหตุผลบางอย่าง พวกเขาจึงมีความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น เมื่อเอมี่มีปัญหา โซนิคก็จะคอยช่วยเหลือเธอตลอดเวลาหากจำเป็น แม้ว่าเขามักจะคิดถึงเธอตอนที่เธอถูกจับได้ว่ากำลังประลองกับเหล่าวายร้าย อาจเป็นการดึงดูดใจระหว่างสองคนนี้ที่สนามมีแนวโน้มที่จะเกี่ยวข้องกับทั้งสอง

โดยไม่คำนึงว่าการแข่งขันของพวกเขาได้พัฒนาไปตามกาลเวลาและตอนนี้ค่อนข้างเป็นมิตรมากกว่าเมื่อก่อน แต่ก็ยังรุนแรงอยู่ Shadow the Hedgehog เป็นคู่แข่งกับ Sonic เป็นครั้งคราว พวกมันดูเกือบจะคล้ายกัน พวกมันมักจะสามารถจับคู่กันได้ในด้านความเร็ว ความว่องไว และทักษะ รวมถึงการควบคุมความโกลาหล ทั้งสองคนพบกันครั้งแรกในฐานะศัตรู โดย Sonic แค้นใจ Shadow ที่ทำให้เขามีปัญหากับ GUN แต่พวกเขาก็ละทิ้งความแตกต่างในการจัดทีมและช่วยโลกจากแผนการวันโลกาวินาศของ Gerald Robotnik ตั้งแต่นั้นมา พวกเขาต่างก็เป็นศัตรูและสหายที่อันตรายถึงชีวิต เม่นแคระผู้กล้าหาญและกล้าหาญ ผู้ยอมสละชีวิตเพื่อกอบกู้โลกใบนี้ ซีรี่ย์จีน

ครีมก็เอ็นดูโซนิคเหมือนพี่ชาย โซนิคพบครีมและเชอเพื่อนซี้ของเธอเป็นครั้งแรกในเหตุการณ์ที่ดร. เอ้กแมนลักพาตัวทั้งคู่ จึงปล่อยให้โซนิคช่วย หลังจากช่วยทั้งคู่ Sonic รู้สึกทึ่งกับความสุภาพของ Cream หลังจากนั้น Sonic ก็วิ่งออกไปเพื่อเคลียร์ปัญหากับ Eggman เพื่อให้ Cream กลับมาด้วยเพื่อหาทางช่วยแม่ของเธอ ในงานเลี้ยงวันเกิดของเขา Rouge ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วม โซนิคก็ดูแลเธอเหมือนกับเพื่อนคนอื่นๆ ของเขา ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่เป็นมิตรระหว่างพวกเขา ซีรี่ย์เกาหลี

การกระทำเล็กๆ น้อยๆ แต่มีความสำคัญนี้ทำให้ Sonic ได้รับความเชื่อจากเผ่าพันธุ์

รีวิวหนัง Wisp และด้วยการอนุญาตของ Wisps ในการใช้พลังสีของพวกเขา Wisp Sonic ตัวแรกที่เป็นเพื่อนโดยเฉพาะคือ Yacker ซึ่งไม่เพียงแต่จะเป็นเพื่อนที่ดีของ Sonic เท่านั้น แต่ยังเป็นผู้สนับสนุนที่สำคัญในความพยายามที่จะปลดปล่อย Wisp ที่เหลืออยู่ในการกักขังของ Dr. Eggman ในขณะเดียวกัน Wisps ที่อยู่ตรงข้ามทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยที่ทรงพลังของ Sonic ทำให้เขาสามารถเอาชนะสิ่งกีดขวางมากมายในเหตุการณ์ Wisp ได้ ในที่สุด Wisps ก็รู้สึกขอบคุณ Sonic มากที่พวกเขาช่วยชีวิตเขาเมื่อสวนสนุก Incredible Interstellar ของ Dr. Eggman ระเบิดและช่วยโลกของ Sonic จากช่องว่างสีดำที่สร้างขึ้นจาก Hyper-go-on ซิลเวอร์เดอะเฮดจ์ฮ็อกเป็นเพื่อนที่ดีและเป็นคู่แข่งที่เป็นมิตรของโซนิค พวกเขาพบกันครั้งแรกในช่วงเหตุการณ์ Solaris ซึ่งซิลเวอร์เริ่มต้นจากการเป็นศัตรูตัวฉกาจของโซนิค เนื่องจากซิลเวอร์เชื่อว่าการฆ่าโซนิคจะขัดขวางเหตุการณ์ที่อาจทำลายล้างยุคของเขา disney+

นอกจากนี้เขายังมาพร้อมกับชิ้นส่วนที่ทำให้สามารถจัดท่าในท่าปฏิบัติการอันโด่งดังได้! รวมสิ่งเหล่านี้เข้ากับสำนวนเพิ่มเติมเพื่อสร้างฉากที่คุณชื่นชอบจากเกมขึ้นมาใหม่ เนื่องจากมีหลายสิ่งหลายอย่างที่แพร่หลายซึ่งกันและกัน Sonic และ Classic Sonic ได้แสดงให้เห็นถึงความร่วมมือที่ดีและการทำงานเป็นทีมในการต่อสู้ โดยรวมแล้ว Sonic และ Classic Sonic มีประกาศนียบัตรอันยอดเยี่ยมในด้านความเคารพซึ่งกันและกันและความชื่นชมซึ่งกันและกัน