ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ hd เรื่อง Mother’s Day (2016)

รีวิวหนัง

รีวิวหนังวันแม่ รีวิวซีรีย์เกาหลี เมื่อมีดราม่าเกิดขึ้น แซนดี้เพื่อนของเจสก็กำลังเจอวิกฤตในตัวเธอเอง ความสัมพันธ์ฉันมิตรของแซนดี้กับเฮนรี่อดีตสามีของเธอกลับตาลปัตรเมื่อเฮนรี่หนีไปกับทีน่าที่อายุน้อยกว่าและเซ็กซี่สุดๆ บังคับให้พวกเขาประเมินการดูแลลูกชายทั้งสองของพวกเขาใหม่ ในขณะเดียวกัน มิแรนดาได้สานต่อความนิยมของเธอในฐานะนักเขียนด้วยการเร่ขายเครื่องประดับราคาถูกในรายการที่ต้องชำระเงิน ขณะที่แลนซ์ผู้จัดการที่เหมือนพ่อของเธอช่วยเธอจัดการกับวิกฤตการณ์ประจำวันและเรื่องส่วนตัวต่างๆ รวมถึงการปรากฏตัวอย่างกะทันหันของคริสติน ลูกสาวของมิแรนดาที่ยอมแพ้ เพื่อรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมเมื่อเธออายุได้สิบหกปี บริตต์มีปัญหาของตัวเองเพราะเธอไม่สามารถตกลงใจที่จะแต่งงานกับแฟนหนุ่มของเธอ แซค นักแสดงตลกมือสมัครเล่นที่กำลังดิ้นรนซึ่งบังเอิญเป็นพ่อของลูกสาวของเธอด้วย ในอีกด้านหนึ่งของเมือง แบรดกำลังคร่ำครวญถึงการเสียชีวิตของดาน่า ภรรยาของเขาในขณะที่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อเลี้ยงดูลูกสาวสองคนด้วยตัวเขาเอง เนื่องในวันหยุดวันแม่ที่กำลังจะมาถึง ทุกคนจะต้องเจอกับเรื่องดราม่าส่วนตัวของตัวเอง และต้องหาทางที่จะทิ้งทุกอย่างไว้เพื่อที่พวกเขาจะได้อยู่ด้วยกันและใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไป แซนดี้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เครียดและได้รู้ว่าอดีตสามีของเธอกำลังจะแต่งงานกับหญิงสาวที่อายุน้อยกว่า Jesse เพื่อนของเธอคลั่งไคล้การออกกำลังกายและไม่ยอมบอกพ่อแม่ว่าเธอมีครอบครัวแล้ว แบรดลีย์เป็นพ่อม่ายที่พยายามเลี้ยงลูกสาวสองคนด้วยตัวเอง ในขณะที่มิแรนดายุ่งกับอาชีพการงานมากเกินกว่าจะกังวลเรื่องการมีลูก เมื่อปัญหาของแต่ละคนเริ่มคลี่คลาย วันหยุดวันแม่ก็มีความหมายพิเศษ ‘สามีของฉันสัญญาว่าจะให้แหวน 2 กะรัตแก่ฉัน …’ ด้วยจิตวิญญาณของวันวาเลนไทน์ปี 2010 และวันแม่ก่อนวันสิ้นปี 2011 มาร์แชลใช้การเล่าเรื่องหลายตัวละครแบบคลาสสิกที่ Love Really ได้รับความนิยมในปี 2003 อย่างไรก็ตาม ครั้งนี้ มาร์แชล — ใครดีที่สุด เป็นที่รู้จักจากการแสดงเรื่อง Pretty Woman ที่ฮิตในปี 1990 – มองไปที่แม่ของทุกวันหยุด วันแม่ ผ่านเรื่องราวที่เชื่อมโยงกันมากมายซึ่งสำรวจความหลากหลายของแม่ที่แตกต่างกัน – แม่มีครรภ์ แม่เลี้ยงเดี่ยว แม่เลี้ยง แม่เหินห่าง แม่ยาว- สูญเสียแม่และแม้แต่แม่ที่เป็นเกย์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

คุณคิดอย่างไรกับภาพยนตร์เรื่องนี้? ไม่จำเป็น

หลังจากการพากย์เสียงสั้น ๆ ดูหนังออนไลน์ จากตัวละครที่ไม่เคยเห็นเกี่ยวกับการต่อสู้ในแต่ละวันของการเป็นแม่ เราได้แนะนำให้รู้จักกับกลุ่มแม่ชนชั้นสูงที่เทอะทะในพื้นที่แอตแลนตา ทุกคนแบ่งปันปัญหาคร่าวๆ สัปดาห์ก่อนวันแม่ คนเดียวที่สแกนดูจริงๆ ว่าเป็นปูชนียบุคคลที่แต่งงานแล้วคือแซนดี้ แม่เลี้ยงเดี่ยวที่เครียดของลูกสองคน ซึ่งอดีตสามีที่ตาเขม็งเพิ่งประกาศแต่งงานกับคนอายุยี่สิบกว่าๆ “อ่า วันแม่” บรรยายเปิดเรื่องราวกับว่าตัวหนังยอมจำนนต่อความเจ็บปวดที่กำลังจะเกิดขึ้น ตั้งอยู่ในแอตแลนตาที่มีโลกสลับขั้วซึ่งมีคนผิวสีเพียงคนเดียว (และเธอก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของนักร้องประสานเสียง) ผลงานล่าสุดของมาร์แชลได้สร้างภาพยนตร์สยองขวัญแนวดิสโทเปียทั้งหมด การกระทำที่นี่ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ช่วงวันหยุดยาวเท่านั้น เรื่องราวเริ่มขึ้นเกือบหนึ่งสัปดาห์ก่อนวันสำคัญ และทุกคนต่างหมกมุ่นอยู่กับเทศกาลอย่างใจจดใจจ่อจนยากที่จะบอกได้ว่าพวกเขากำลังเตรียมตัวสำหรับวันแม่หรือไม่ หรือการชำระล้าง เลือกเรื่องราวสั้น ๆ ตัวละครใด ๆ และเรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่เหมือนใครของพวกเขาเอง แล้วคุณจะมีเนื้อหาเพียงพอสำหรับภาพยนตร์สารคดีอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับรายการอื่นๆ ใน “Holiday Trilogy” ที่ไม่เป็นทางการของผู้กำกับแกร์รี มาร์แชล ‘Mother’s Day’ ถูกอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวที่มากเกินไปและตัวละครที่มากเกินไปสำหรับสิ่งใดที่จะสะท้อนในระดับส่วนตัว เนื้อหาที่จริงจังและเอาจริงเอาจัง เช่น พ่อที่ไม่สามารถไปต่อได้เพราะภรรยาเสียชีวิต หรือแม่ที่ต้องหันเหความสนใจจากอาชีพการงานเพื่อไม่ให้รู้สึกเจ็บปวดกับการทิ้งลูกสาวเพื่อรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม ล้วนเป็นประเด็นสั้นๆ ในภาพยนตร์ตัดคุกกี้เรื่องนี้ นอกเหนือจากตัวละครและเรื่องราวที่สั้นลงแล้ว ‘วันแม่’ ยังเป็นเรื่องหลอกลวงเท่าที่จะเป็นไปได้ ในขณะที่ฉันเข้าใจว่าตัวเลือกเรื่องราวมีไว้เพื่อกระตุกหัวใจ ทำให้คุณขำเล็กน้อย และทำให้คุณหน้ามืดตามัวเพราะเรื่องราวความรักที่ไม่น่าเป็นไปได้ ทุกสิ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกซ้ำซากจำเจและถูกสร้างจนดูเหมือนนกจักรกลจากเรื่อง ‘ ของ David Lynch’ กำมะหยี่สีน้ำเงิน’ ภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดความเป็นจริงโดยสิ้นเชิงจนทำให้รู้สึกเหมือนมีบางอย่างสำเร็จรูปในสายการประกอบ Jess และ Gabi น้องสาวของเธอมีความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดกับ Earl และ Flo พ่อแม่ชาวเท็กซัสฝ่ายขวาของพวกเขา Jess แต่งงานกับ Russell ชายชาวอินเดีย Flo และ Earl ไม่รู้ว่ามีอยู่จริง และ Gabi แต่งงานกับ Max ซึ่งเป็นคู่หูเลสเบี้ยนของเธอ ทุกอย่างกำลังวุ่นวายเมื่อพ่อกับแม่ตัดสินใจขับรถวินเนบาโกไปหาลูกๆ เพื่อเซอร์ไพรส์วันแม่!


ในฐานะคนที่ดูและวิจารณ์ภาพยนตร์จำนวนมากรีวิวหนัง netflix อาจเป็นเรื่องยากอย่างไม่น่าเชื่อที่จะไม่กลายเป็นคนเยาะเย้ยถากถางภาพยนตร์ ฉันมีความรักและความชื่นชมอย่างแท้จริงสำหรับภาพยนตร์ทุกประเภท และโดยปกติแล้วฉันเต็มใจที่จะถ่ายทำภาพยนตร์เกือบทุกเรื่อง แม้กระทั่งหนังโรแมนติกคอเมดี้สุดน่าเบื่อที่มีดาราดังประจำวัน “มัน” และเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความซ้ำซากจำเจ บางครั้งภาพยนตร์เหล่านั้นสามารถให้ความบันเทิงและแลกรับได้ น่าเศร้าที่ผลงานการกำกับเรื่อง ‘Mother’s Day’ ของแกร์รี มาร์แชล ไอคอนของภาพยนตร์และโทรทัศน์เรื่องสุดท้ายเป็นเรื่องไร้สาระและซ้ำซากน่ารำคาญในขณะที่นำเสนอนักแสดงที่มีพรสวรรค์พร้อมตัวละครที่บางเหมือนกระดาษและส่วนโค้งของเรื่องราวที่คาดเดาได้ ในครั้งนี้ ตัวละครรวมถึงแซนดี้ ซึ่งการหย่าร้างที่สมบูรณ์แบบถูกคุกคามเมื่ออดีตสามีของเธอแต่งงานกับทีน่า แฟนสาวที่อายุน้อยกว่าของเขาโดยไม่คาดคิด และพยายามที่จะรวมเธอไว้ในชีวิตของลูกชายสองคนของพวกเขา เธอเป็นเพื่อนกับเจสซีและแกบี ซึ่งต่างแยกย้ายกันห่างไกลจากพ่อแม่ที่ทิ้งรถเทรลเลอร์และทั้งคู่ต่างก็เก็บความลับไม่มิด—เจสซีแต่งงานกับชายชาวอินเดียชื่อรัสเซลและมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคน ส่วนกาบีแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่งและ มีลูกชายกับเธอเช่นกัน แบรดลีย์เป็นพ่อผู้เคราะห์ร้ายของลูกสาวสองคนที่ยังคงโศกเศร้าจากการตายของภรรยาเมื่อเกือบหนึ่งปีก่อน ในขณะเดียวกัน Kristin เป็นคุณแม่ยังสาวที่ไม่ต้องการแต่งงานกับแฟนหนุ่มที่คบกันมายาวนาน ไม่ใช่เพราะเขาเป็นนักแสดงตลกที่แย่ แต่เพราะเธอมีปัญหาการถูกทอดทิ้งเนื่องจากการถูกรับอุปการะ สุดท้าย มิแรนดาเป็นพิธีกรรายการช้อปปิ้งที่บ้านซึ่งไม่มีครอบครัวให้พูดถึงเพราะเป้าหมายในอาชีพของเธอ ดังนั้นจึงไม่มีทางที่เธอจะสามารถเชื่อมต่อกับตัวละครที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ได้ ดังนั้นจงเลิกคิดเรื่องนั้นเสีย ใจตอนนี้ ฉันได้ยินคำวิจารณ์ที่น่ากลัวสำหรับสิ่งนี้ แต่จริงๆแล้วมันไม่ได้แย่ขนาดนั้น เมื่อคุณเข้าไปในภาพยนตร์ชื่อ Mothers Day ที่เข้าฉายในสัปดาห์วันแม่ คุณไม่ควรตกใจกับสิ่งที่ได้รับ ฉันเกลียดการแกล้งทำหนัง และโชคดีที่เรื่องนี้เจอแค่ไม่กี่ครั้ง การเหยียดเชื้อชาติจากพ่อแม่ที่มีอายุมากกว่าที่มีต่อลูกสาวของสามีชาวอินเดียทำให้ฉันประจบประแจงมากขึ้นจริงๆ มันไม่ใช่หนังที่ฉันจะดูซ้ำแล้วซ้ำเล่า มันค่อนข้างใช้แล้วทิ้งเมื่อภาพยนตร์มีการคาดการณ์ล่วงหน้า แต่สำหรับหนังวันแม่ที่จะพาแม่ไปดู แม่ชอบมาก ผมให้ 3 ดาวครับ ส่วนที่ 3 ของซีรีส์ที่มีดาราดังในวันวาเลนไทน์และวันส่งท้ายปีเก่า คอมเมดี้เรื่องนี้ติดตามคุณแม่หลายคนในขณะที่พวกเขาเจรจาเรื่องความชอกช้ำในครอบครัวที่นำไปสู่วันแม่ เช่นเดียวกับภาคที่แล้ว นี่เป็นการผสมผสานที่จืดชืดของการประชุมแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ไม่สมจริงหรือมีส่วนร่วม ภาพยนตร์เรื่องนี้อาศัยการดึงดูดใจของดาราเกือบทั้งหมด โดยมีพ่อเลี้ยงเดี่ยวอย่างอนิสตันและเจสัน ซูเดคิส พ่อม่ายที่มีความเห็นอกเห็นใจมากที่สุดในกลุ่ม แต่พวกเขาทั้งหมดกลับไม่ชอบบทเงอะงะที่หลีกเลี่ยงความยากลำบากที่แท้จริงของความเป็นแม่ด้วยการล้อมรั้ว จินตนาการความสัมพันธ์ ที่แย่ไปกว่านั้น เรื่องราวยังนำผลงานสร้างสรรค์อันน่างุนงงมาให้เรา เช่น ปู่ย่าตายายที่เหยียดผิวอย่างไม่ตั้งใจของมาร์กอต มาร์ตินเดล และกูรูด้านการซื้อของที่บ้านเย็นชาของโรเบิร์ตส์ ท้ายที่สุดแล้ว ภาพยนตร์ที่สะเทือนอารมณ์อย่างเหลือทนนี้มอบโอกาสที่หาได้ยากที่จะได้เห็นราชินีโรแมนติกคอมเมดี้หลายคนร่วมจอ แต่ก็น้อยมาก ซี รี่ ย์ netflix

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

วันแม่

พ่อแม่ต้องรู้ว่า Mother’s Day เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับวันหยุดเรื่องที่สามของผู้กำกับ Garry Marshall นำแสดงโดยจูเลีย โรเบิร์ตส์, เจนนิเฟอร์ อนิสตัน และเคท ฮัดสัน ดิสนีย์ พลัส คอมเมดี้ติดตามตัวละครหลายตัวที่เชื่อมโยงกันขณะที่พวกเขาจัดการกับปัญหาความเป็นแม่ มีภาษาที่รุนแรงไม่บ่อยนัก (“s–t,” “a–hole,” one “f–king”) และแบบเหมารวมทางเชื้อชาติ/ความคิดเห็นที่ไม่ละเอียดอ่อนเกี่ยวกับตัวละครอินเดีย (เช่น “towelhead” และ “darker than a Frapuccino”) ดู anime แน่นอนว่าหนังเริ่มก่อนวันแม่สองสามวัน ซึ่งทำให้เราได้พบกับกลุ่มคนที่ตอนแรกแทบไม่มีความเชื่อมโยงกัน แต่เรารู้ว่าสิ่งนี้กำลังจะเปลี่ยนไปตั้งแต่แรกเริ่ม มีแซนดี้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เลี้ยงลูกชายสองคนด้วยตัวเอง ในขณะที่เฮนรี่อดีตสามีของเธอใช้เวลาอยู่กับทีน่า ภรรยาใหม่ของเขาที่ดูเหมือนเธอยังอายุไม่ถึง 30 ปี ถัดมาคือมิแรนดา นักเขียนหนังสือที่ประสบความสำเร็จซึ่งเราเห็นขายเครื่องประดับ ทางโทรทัศน์และทุ่มเทให้กับอาชีพการงานของเธอมากกว่าสิ่งอื่นใด จากนั้นมีคริสตินที่อาศัยอยู่กับแซ็คแฟนของเธอและลูกสาวของพวกเขา แซคเป็นนักแสดงตลกที่มีความทะเยอทะยานและใฝ่ฝันที่จะได้แต่งงานกับคริสติน แต่เธอรู้สึกว่ายังไม่พร้อมที่จะตกลงปลงใจด้วยเหตุผลที่ชัดเจนในที่สุด และอย่าลืม Jesse ภรรยาของแพทย์ชาวอินเดีย Russell ผู้ซึ่งรู้ว่าพ่อแม่ของเธอจะไม่มีวันยอมรับในตัวเขาหรือน้องสาวของเธอที่ออกตัวว่าเป็นเกย์ เช่นเดียวกับรุ่นก่อนๆ วันแม่มีดาราดังทั้งมวลที่เล่นปิงปองตามธีมทั่วไปเพื่อเฉลิมฉลองวันหยุดที่มียศถาบรรดาศักดิ์ มีเจนนิเฟอร์ อนิสตันเป็นแซนดี้ แม่หย่าร้างที่แฟนเก่าของเธอย้ายไปหาคนที่อายุน้อยกว่า Kate Hudson รับบทเป็น Jesse ผู้ทำบาปที่ไม่อาจยกโทษได้ด้วยการแต่งงานกับชายที่ไม่ใช่คนผิวขาว ซึ่งทำให้เธอเหินห่างจากพ่อแม่ชาวเท็กซัสหัวโบราณของเธอ Jason Sudeikis รับบทเป็น Bradley ทหารที่โศกเศร้ากับการสูญเสียภรรยาของเขา ซึ่งลูกสาวที่น่ารักของเขาต้องการให้เขาหลุดพ้นจากภวังค์แห่งความเศร้า ฮีโร่เหล่านี้และอีกมากมายได้รับการปรับให้เข้ากับ Home Shopping Network อย่างต่อเนื่องเพื่อชมสไตล์กูรูด้านไลฟ์สไตล์ของมิแรนดา สตรีจากต่างดาวที่สวมเสื้อกันหนาวที่สวมหมวกไหมพรมที่มองหาสร้อยข้อมือและจี้อารมณ์ที่มีเสน่ห์พร้อมเสน่ห์แบบผู้ป่วยโคม่า เธอจะมีความสำคัญต่อแผนกลางในภายหลังหรือไม่? นำแสดงโดยเคท ฮัดสัน เจนนิเฟอร์ อนิสตัน จูเลีย โรเบิร์ตส์ และเจสัน ซูเดคิส ‘Mother’s Day’ เป็นภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่าที่เน้นกลุ่มบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องซึ่งเผชิญความขัดแย้งในครอบครัวที่แตกต่างกัน ซึ่งท้ายที่สุดแล้วความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขากับแม่/พ่อแม่ของพวกเขาก็เดือดดาล . เช่นเดียวกับกระเป๋าเอกสารเรืองแสงใน “Pulp Fiction” หรือคำพูดกระซิบสุดท้ายของ “Lost in Translation” วิกผมของ Anna Wintour ที่ดูไม่เหมาะสมที่ Julia Roberts ใส่ใน “Mother’s Day” ดูเหมือนจะถูกกำหนดให้เข้าสู่วิหารแห่งความลับอันยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ สคริปต์เวอร์ชันก่อนหน้านี้อธิบายถึงการปรากฏตัวของวิกหรือไม่?

เครดิตไปที่นักแสดง ความยุ่งเหยิงน้อยกว่าทั้งวันวาเลนไทน์และวันส่งท้ายปีเก่า วงดนตรีชุดนี้ดูราวกับว่าพวกเขามีความสุขที่ได้อยู่บนเรือ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ผู้คร่ำหวอดในวงการรอมคอม, We’re the Millers และ Kate Hudson, How to Lose a Guy in 10 Days เติมพลังให้กับตัวละครที่น่ารักของพวกเขา ยกระดับเนื้อหาด้วยความมีชีวิตชีวาที่เร่าร้อน ในขณะที่ Britt Robertson จาก The First Time ซึ่งฉัน รัก ทำอะไรไม่ถูก แม้ว่าเธอจะไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นให้ทำก็ตาม เจสัน ซูเดคิสจากเรื่อง Sleeping with Other People สวมบทเป็นแบรดลีย์พ่อผู้ไร้เดียงสา ในขณะที่จูเลีย โรเบิร์ตส์จาก Notting Hill ทำหน้าที่อย่างเต็มที่โดยใช้เวลาหน้าจอน้อยที่สุดในฐานะมิแรนดาเจ้าพ่อการช็อปปิ้งที่ทรงพลัง เฮกเตอร์ เอลิซอนโด (ซึ่งปรากฏตัวในภาพยนตร์ของแกร์รี มาร์แชลหลายเรื่องเกินกว่าจะบรรยาย) ปรากฏตัวตามข้อบังคับ โดยคราวนี้รับบทเป็นแลนซ์ วอลเลซ ตัวแทนและคนสนิทของมิแรนดา และโอ้ มองหา Larry Miller ตลกมากประสบการณ์จาก 10 Things I Hate About You ที่มีบทเป็นตำรวจมอเตอร์ไซค์ที่ตื่นตาตื่นใจ


ดู anime ในชีวิตของคุณแม่ทุกคน มีอยู่ครั้งหนึ่งที่เธอถูกบังคับให้เข้าร่วมการแสดงหรือการแสดงดนตรีในโรงเรียนเพื่อสนับสนุนลูกๆ ของเธอ เมื่อก้าวเข้าสู่งาน เป็นที่ชัดเจนว่าคุณภาพของงานสร้างจะไม่ใช่อันดับหนึ่ง จากที่กล่าวมา คุณแม่ที่ดีจะเพียงแค่นั่งลง ดื่มด่ำกับบรรยากาศและชื่นชมสิ่งที่เกิดขึ้น คนเหล่านี้คือความรู้สึกของฉันในขณะที่ดู Garry Marshall rom-com Mother’s Day ล่าสุด ซึ่งเป็นภาพที่สามในไตรภาคที่มีธีมวันหยุดอย่างไม่เป็นทางการของ Marshall และคุณรู้อะไรมั้ย ฉันเองก็สนุกเหมือนกัน (ทั้งๆ ที่รู้ว่าไม่ควรมี) บางทีก็เหมือนแม่คนนั้นที่ไปดูการแสดงของลูก แต่นักแสดงที่ฉันรู้สึกเสียใจที่สุดคือ Margo Martindale และ Robert Pine ซึ่งรับบทเป็นพ่อแม่ของ Jesse ในภาพยนตร์เรื่องนี้ พวกเขาถูกนำเสนอในฐานะพ่อแม่ที่หัวโบราณคู่หนึ่งซึ่งกำลังจะตื่นขึ้นมาว่าลูกสาวของพวกเขามีอิสระเสรีเพียงใด แน่นอนว่าพวกเขาต้องตกตะลึงกับคู่รักที่ลูกสาวของพวกเขาเลือกที่จะใช้ชีวิตด้วย แต่สุดท้ายพวกเขาก็ยอมรับการตัดสินใจในชีวิตของพวกเขาและลูกหลานของพวกเขาก็ต้องเจออย่างไม่แปลกใจแต่อย่างใด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Martindale เป็นนักแสดงหญิงที่เก่งกาจ ดังนั้นบทบาทของเธอที่นี่จึงให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการเสียเวลาอย่างมาก เนื่องจากเธอถูกบังคับให้แสดงเป็นตัวละครประเภทหนึ่งแทนที่จะเป็นตัวละครจริงๆ ในช่วงวันแม่ ดู ซี่ รี ย์ จีน เรื่องราวของคุณแม่หลายๆ แซนดี้เป็นพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวและต้องรับมือกับข้อเท็จจริงที่ว่าเฮนรี่อดีตสามีของเธอกำลังจะแต่งงานใหม่และเจ้าสาวของเขาซึ่งอายุ 20 ต้นๆ ก็อายุน้อยกว่าเธอมาก ซึ่งแม้แต่ลูกชายของเธอเองก็กำลังมีความคิด ในทางกลับกัน Jesse และ Gabi ปิดบังรายละเอียดบางอย่างในชีวิตของพวกเขาจากพ่อแม่มานานหลายปี และการมาเยี่ยมอย่างกะทันหันทำให้พวกเขาลำบากใจที่จะอธิบาย ในทางกลับกัน ผู้จัดรายการโทรทัศน์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมิแรนด้า ดูเหมือนจะพรากความรักไปจากชีวิตของเธอ – เธอค่อนข้างจะขายหินวิเศษให้กับลูกค้าของเธอ พวกเขาทั้งหมดต้องหาวิธีใหม่ ๆ ในการใช้จ่ายวันแม่อย่างกลมกลืนและทำให้ชีวิตของพวกเขากลับมาเป็นปกติ 5.6คุณแม่ลูกสี่กำลังเผชิญและต้องรับมือกับสถานการณ์ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร คุณแม่ที่หย่าร้างคนหนึ่งต้องเรียนรู้วิธีรับมือกับอดีตสามีของเธอที่แต่งงานกับหญิงสาวที่อายุน้อยกว่าซึ่งตอนนี้จะกลายเป็นแม่เลี้ยงของลูก แม่อีกคนต้องรับมือกับข่าวที่น่าประหลาดใจจากลูกสาวสองคนของเธอ คนหนึ่งบอกเธอว่าเธอเป็นเลสเบี้ยน และอีกคนแต่งงานกับชาวแอฟริกัน-อเมริกัน สถานการณ์อื่นๆ เกี่ยวข้องกับคุณแม่มือใหม่ที่รู้สึกกดดันที่ต้องแต่งงานกับแฟนของเธอ และพ่อที่ทำทุกอย่างเพื่อดูแลลูกๆ หลังจากที่แม่ของพวกเขาเสียชีวิต วันแม่เป็นบทสนทนาที่โหดร้ายไม่รู้จักจบสิ้น หลายๆ เรื่องมีบทพูดที่ชัดเจนเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ชมที่ไม่ซับซ้อนที่สุดจะไม่หลงทาง ขณะที่คริสตินอธิบายว่าการถูกรับไปเลี้ยงทำให้เธอลังเลที่จะแต่งงานกับพ่อของลูก เธอโพล่งออกมา (ในภาพระยะใกล้ของคู่ในฉากของเธอ) ว่า “ฉันมีปัญหาเรื่องการถูกทอดทิ้ง” เรื่องนี้เรียกเสียงหัวเราะได้มากที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้จะมีโครงเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ทั้งหมดที่ตั้งขึ้นในคลับแสดงตลกก็ตาม แต่ในขณะที่ภาพยนตร์ชี้ให้เห็นซ้ำ ๆ เหตุผลที่แซนดี้เป็นหายนะก็เพราะเธอรักลูก ๆ ของเธอมาก คุณธรรมของภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทอดโดยตัวตลกที่ชาญฉลาดซึ่งทำงานในงานปาร์ตี้ที่แซนดี้จัดขึ้นเพื่อลูก ๆ ของเธอ หลังจากได้ยินแซนดี้บ่นเกี่ยวกับสถานการณ์ เขาก็โชว์ผ้าพันคอหลอกให้เธอเห็นและแสดงความคิดเห็นว่าการเป็นแม่ก็เหมือนเวทมนตร์ “ผ้าพันคอที่ไร้ก้นบึ้ง กาแฟที่ไร้ก้นบึ้ง ความรักที่แม่มีต่อลูกอย่างไม่มีสิ้นสุด” ตัวตลกกล่าว ที่อื่น ๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ การแสดงตลกเดี่ยวที่ถูกบังคับให้พาลูกแรกเกิดไปดูคอนเสิร์ตขัดจังหวะฉากของเขาให้มีความเห็นอกเห็นใจเกี่ยวกับคุณงามความดีของมารดา เขาบอกผู้ชมว่าเสื้อที่เขาใส่เป็นตัวเดียวที่เขาเหลืออยู่ เพราะเขาไม่รู้ว่าลูกของพวกเขาจะป่วยเมื่อไหร่ แต่แฟนสาวของเขารู้ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี