MouseHunt 1997

MouseHunt 1997

ล่าเมาส์ 1997.1080p.bluray.dd+5.1.x264

ภาพยนตร์ ตอนนี้ คุณอาจพบว่ามันแปลกที่เราใช้เวลา 20 นาทีในหนังเรื่องนี้โดยไม่ได้เห็นเมาส์ที่มีชื่อจริงๆ แน่นอนว่าเป็นเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มถ่ายทำโดยไม่มี Whiskerwinks และฉากก่อนหน้าทั้งหมดถูกโยนเข้าด้วยกันอย่างเร่งรีบในขณะที่สตูดิโอพยายามอย่างยิ่งที่จะส่งตัวเขาส่งผู้ร้ายข้ามแดนจากอุรุกวัย วันนี้เรากำลังดูการแสดงครั้งสุดท้ายของ Whiskerwinks ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตอย่างไร้ความปราณีและก่อนวัยอันควรในปี 1997 เห็นได้ชัดว่าฉันจะไม่ลงรายละเอียดที่นี่ หนัง hd

ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในปลายศตวรรษที่ 20 แต่รูปแบบต่างๆ ก็มีอารมณ์ขันตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 1940 ถึง 1990 เป็นภาพยนตร์ครอบครัวเรื่องแรกที่ออกฉายโดย DreamWorks Pictures ซึ่งเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 1997 ทำให้เขาหมดสติ พี่น้องไม่สามารถพาตัวเองไปจบชีวิตเขาได้ ดังนั้นพวกเขาจึงส่งเขาไปที่ Fidel Castro ในคิวบาขณะเตรียมการประมูล อย่างไรก็ตาม ชัยชนะของพวกเขาจะอยู่ได้ไม่นานเมื่อพวกเขาพบว่าพัสดุถูกส่งคืนไปยังผู้ส่ง พวกเขาตื่นตระหนกจึงพยายามจะล้างเมาส์ออก แต่ลาร์สบังเอิญทำลูกบิดบนสายยางทำให้น้ำท่วมบ้าน จากนั้นบ้านก็พังทลายลงเนื่องจากความเสียหายจากน้ำ และในที่สุดเดือนเมษายนก็ออกจากลาร์สทันที ดูหนัง hd

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ล้างพ่อของพวกเขาเหมือนปลาทอง Smuntzes กลับไปที่โรงงานสตริงเพื่ออ่านความประสงค์ของพ่อ พ่อของพวกเขาทิ้งพวกเขาไว้ที่โรงงาน ซึ่งลาร์สต้องการเปิดกิจการและเออร์นี่ต้องการขาย และเขายังทิ้งบ้านไว้กับพวกเขา กองที่ดูค่อนข้างน่าเกรงขามซึ่งมองเห็นเมืองซึ่งพบว่าผู้อาศัยคนก่อนถูกขังอยู่ในหีบในห้องใต้หลังคา nungsub

ดูการ์ตูน ไม่มีอะไรโดดเด่นและอย่างที่ฉันพูด มันต้องใช้เวลาสักพักกว่าที่เรื่องราวจะคลี่คลาย นี่อาจเป็นหนังตลกที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ล้มเหลว และเท่าที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์สำหรับครอบครัว มีภาพยนตร์ดีๆ ให้เพลิดเพลินมากกว่านี้อีกมาก ฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีศักยภาพในการเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่ได้ส่งผลดีต่อทั้งครอบครัว หากคุณกำลังมองหาหนังตลกสำหรับครอบครัวที่ยอดเยี่ยมดู Toy Story หรือ The Sandlot แทน Mouse Hunt เป็นเพียงเปลือกที่ว่างเปล่าของภาพยนตร์ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ทำให้หลายคนต้องการ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดังนั้นพวกเขาจึงขับรถกลับไปที่โรงงานเพื่อพักค้างคืน

ดูหนังออนไลน์ฟรี โดยแทบไม่รู้ตัวว่าได้รับผู้โดยสารแล้ว พี่น้องทั้งสองไม่สามารถนอนหลับได้เนื่องจากเสียงที่เกิดจากเมาส์ และขณะตรวจสอบพบพิมพ์เขียวของที่พัก พิมพ์เขียวเผยให้เห็นคฤหาสน์หลังนี้เป็นผลงานการออกแบบขั้นสุดท้ายของสถาปนิกชื่อดัง Charles Lyle LaRue และคงจะคุ้มค่าไม่น้อยหากได้รับการบูรณะ สองพี่น้องตัดสินใจปรับปรุงและประมูลคฤหาสน์เพื่อฟื้นคืนชีพ เออร์นี่กลัวเหตุการณ์แมลงสาบซ้ำแล้วซ้ำเล่า ลาร์สกล่อมให้ลาร์สต้องกำจัดหนูด้วย วิธีการทั่วไปล้มเหลวเมื่อเมาส์แสดงให้เห็นว่าตัวเองฉลาดล้ำเลิศ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

หลังจากรอดจากความตายที่เห็นได้ชัด เจ้าหนูติดตามพวกเขาและเปิดโรงงานใหม่ ป้อนชีสลงในเครื่องและประดิษฐ์สตริงชีส พี่น้องทั้งสองจึงทะเลาะกันหลังจากข้อความตอบรับทางโทรศัพท์จาก Zeppco เผยให้เห็นถึงความพยายามของลาร์ส เออร์นี่ในการขายโรงงาน ซึ่งจบลงที่ลาร์สขว้างปาใส่เออร์นี่ แต่บังเอิญทำหนูเคาะ ไม่สามารถทำได้ แทนที่จะปิดผนึกเมาส์ในกล่องแล้วส่งไปให้เขาใน พี่น้องคืนดีกันอีกครั้งและปรับปรุงบ้านให้เสร็จ เมื่อรูดอล์ฟ สมุนซ์ เจ้าสัวเครื่องสายผู้มั่งคั่งครั้งหนึ่งเสียชีวิต เขาทิ้งโรงงานที่ค่อนข้างล้าสมัยและบ้านที่ทรุดโทรมไปหาเออร์นี่และลาร์สบุตรชายของเขา ดูหนังออนไลน์ฟ

พวกเขาไม่ใช่คนที่ยอดเยี่ยมจริงๆ แต่ก็ไม่ได้แย่เหมือนกัน และการดูชีวิตที่ทิ้งพวกเขาไปอย่างต่อเนื่องจะทำให้รู้สึกหดหู่เล็กน้อย นอกจากนี้ยังมีข้อเท็จจริงที่ว่ารูดอล์ฟเล่นโดย William Hickey ซึ่งเสียชีวิตจากโรคอีเฟซีมาในขณะนั้น รู้ว่านั่นทำให้เรื่องตลกทั้งหมดเกี่ยวกับการตายของเขาเพียงแค่…คุณรู้ว่ามันรู้สึกแย่ ฉากนี้ช่วยฉันประหยัดเวลาได้มากในการเป็นนักวิจารณ์ เพราะมันแสดงให้เห็นทุกสิ่งที่ดีและไม่ดีเกี่ยวกับหนังในฉากเดียว ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์ทิม เบอร์ตันที่ดี เมืองในอเมริกาช่วงกลางศตวรรษนี้เต็มไปด้วยฝุ่นนางฟ้าที่มืดมิด เช่น นอร์แมน ร็อคเวลล์ ในภาพยนตร์ Lane, Evans และ Olivier of Rodents แน่นอน หนังมาสเตอร์

ฉันพบว่านักแสดงเหนื่อยและไม่เก่งในการแสดงของพวกเขา นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของ Gore Verbinski และเขาสร้างภาพยนตร์ได้ดีกว่านี้ เรื่องนี้เป็นคอมเมดี้ที่ไม่โดดเด่น และไม่ใช่เรื่องที่ทำให้หัวเราะได้ครั้งแล้วครั้งเล่า

เออร์นี่และลาร์สยุติสงครามด้วยเมาส์ และตัดสินใจสร้างโรงงานขึ้นใหม่เป็นโรงงานชีสสตริงที่แปลกใหม่ ลาร์สได้เริ่มมีความสัมพันธ์กับนางแบบผมชาวเบลเยียมคนหนึ่งชื่อฮิลเด และเออร์นี่ใช้ทักษะการทำอาหารของเขาในการพัฒนารสชาติชีสใหม่ๆ โดยใช้เมาส์เป็นตัวทดสอบรสชาติส่วนตัวของเขา พี่น้องจึงซื้อแมวที่ดูมหึมาชื่อ Catzilla เพื่อกำจัดบ้านของหนูทันทีและสำหรับทั้งหมด น่าเสียดายที่เมาส์ฉลาดและฉลาดกว่าแมวที่ค่อนข้างแก่และดุร้าย พวกสายไฟยื่นข้อเสนอให้ลาร์สอย่างใจกว้างและบอกเขาว่าพวกเขาจะนำโรงงานไปสู่ศตวรรษที่ 21 ซึ่งเป็นเรื่องแปลก