In the tall grass (2019)
ดูหนังออนไลน์

In the tall grass (2019)

อธิบายตอนจบภาพยนตร์ Netflix ในทุ่งหญ้าสูง

หลังจากที่ทราวิสฆ่ารอสและสัมผัสก้อนหิน เขารู้ “ความรู้” ทั้งหมดของหญ้าสูง ทราวิสตระหนักว่าวิธีเดียวที่จะเอาทุกคนออกจากหญ้าคือการแตะหิน แต่การทำเช่นนี้เขาจะติดอยู่ที่นั่นตลอดไป ในตอนจบเราเห็น Travis สัมผัสก้อนหินแล้วผลัก Tobin ออกจากหญ้าและเข้าไปในโลกความเป็นจริง โทบินย้อนเวลากลับไปเป็นอดีตของตัวเองด้วยคำสั่งว่าเขาต้องไม่ปล่อยให้เบ็คกี้เข้าไปในหญ้า ภาพยนตร์ What-on-earth-d-I-just-watch ล่าสุดของ Netflix มาในรูปแบบของ In the Tall Grass หนังระทึกขวัญ-สยองขวัญที่จะทำให้คุณสงสัยว่าคุณใช้เวลาช่วงชั่วโมงสุดท้าย 40 นาทีในชีวิตไปอย่างไร และคุณจะต้องการตอนจบ In the Tall Grass ที่อธิบายให้คุณฟังเป็นจำนวนมาก ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ฟ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังสตรีมเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม Netflix และ Chills น่าเสียดายที่ตัวละครอื่นๆ ไม่ค่อยดีนัก โดยเฉพาะดูโอ้ชั้นนำของเราซึ่งค่อนข้างจืดชืด แม้ว่าเบ็คกี้จะทำสงครามกับความปรารถนาของเธอเองสำหรับอนาคตของเธอ โนเวลลามีประโยชน์ในการพูดคนเดียวซึ่งทำให้เบ็คกี้และแคลน่าจดจำมากขึ้น แต่สิ่งที่เราได้รับที่นี่ค่อนข้างจะลืมไม่ลงเลยทีเดียว ซึ่งเป็นเรื่องน่าละอาย เพราะเมื่อความคิดของนาตาลีขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ตัวละครของเขาก็ไม่อาจหยั่งรากได้ นอกจากดวงตาที่งดงามของนาตาลีแล้ว ไฮไลท์ของที่นี่คือ แพทริค วิลสัน ซึ่งได้รับบทบาทอย่างยอดเยี่ยมในบทบาทที่ทำให้เขาสามารถปรับด้านมืดของทักษะการแสดงที่เราไม่ค่อยได้เห็นบ่อยพอ หนัง hd

ดังนั้นพวกเขาจึงพบว่าตัวเองอยู่ในเขาวงกตที่ไม่มีชีวิต ความตาย เวลา และอื่นๆ อีกมาก

nungsub ที่เอนเอียงไปตามเจตจำนงของหินลึกลับ ใน The Tall Grass พยายามอย่างเต็มที่เพื่อปรับเรื่องที่ค่อนข้างสั้น แต่เก็บฉากที่น่าขยะแขยงและน่ารำคาญที่สุดไว้ ในนวนิยายของคิงและฮิล โทบินและคนอื่นๆ ยังคงติดอยู่ในทุ่ง และดึงดูดผู้คนที่มีจิตใจดีเข้ามาสู่ส่วนลึกที่สับสนวุ่นวายตลอดไป เหยื่อรายต่อไปของสนามได้ดึง RV เก่าขึ้นมาแล้ว อย่างแรกคือ Becky และ Cal พี่น้องขับรถจาก Topeka, KE ไปยัง San Diego, CA เพื่อมอบลูกของ Becky ที่ยังไม่เกิดเพื่อรับการเลี้ยงบุตรบุญธรรม จากนั้นก็มี Humboldts ที่เดินตาม Golden Retriever ของพวกเขาเข้าไปในสนาม ในที่สุดก็มี Travis แฟนหนุ่มที่เหินห่างของ Becky ที่ออกตามหาเธอหลังจากที่เธอหายตัวไปเมื่อสองเดือนก่อน ไม่มีนักแสดงคนใดที่สามารถทำให้ตัวละครแผนผังของพวกเขาน่าสนใจเป็นพิเศษได้ ยกเว้นวิลสัน ดูการ์ตูน

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ไม่เพียงแต่ De Oliveira จะเล่นเป็นวายร้ายใน Netflix’s Hill-based Locke & Key นาตาลีจะกำกับสองตอนด้วย หากหลักฐานของพืชพรรณฟังดูดีและคุณต้องการเนื้อหาซีซันที่น่ากลัวของ Netflix ให้ลองใช้ คุณจะต้องมองข้ามลำดับ CGI สั้น ๆ ที่ไม่พึงปรารถนาและเตรียมพร้อมสำหรับการทำซ้ำบางส่วนที่มีเหตุผลเพียงบางส่วนในแง่มุมของเวลาที่บิดเบี้ยว ดูหนังออนไลน์ฟรี

หนังใหม่ hd พี่ชายและน้องสาวชื่อ Cal และ Becky กำลังขับรถข้ามประเทศเมื่อพวกเขาหยุดอยู่ใกล้โบสถ์ที่ห่างไกลจากทุ่งหญ้าสูงใหญ่ ผ่านหน้าต่างที่เปิดอยู่ พวกเขาได้ยินบางสิ่งที่น่าตกใจ—เสียงของเด็กชายร้องขอความช่วยเหลือ หลังจากไปมาบ้าง Cal และ Becky ก็เดินเข้าไปในสนามเพื่อตามหาเขา และหลงทางไปอย่างรวดเร็ว แต่ในทางที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ แม้ว่าจะไม่เคลื่อนไหว แต่เสียงของพวกเขาก็ดูเหมือนจะใกล้เข้ามามากกว่าไกลออกไป ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทั้งคู่ต่างกระโดดเพื่อดูว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนที่สัมพันธ์กัน โดยเห็นว่าพวกเขาอยู่ห่างกันเพียงสิบฟุตเท่านั้น พวกมันกระโดดอีกครั้งและตอนนี้พวกมันห่างกันหลายร้อยฟุต ดูหนังไทย

เบ็คกี้มีเวลาเพียงพอที่จะสร้างแนวสยองขวัญสมัยใหม่ที่ชื่นชอบ – สาปแช่ง “ไม่มีสัญญาณ? Laysla De Oliveira รับบทเป็น Becky ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ในภาพยนตร์เรื่อง “Grass” ซึ่งกำลังขับรถข้ามประเทศกับพี่ชาย Cal เพื่อเริ่มต้นใหม่ในซานดิเอโก เมื่อการแพ้ท้องรุนแรงทำให้พวกเขาต้องแวะที่ที่ราบของอเมริกา เทรวิสจะถูกขังอยู่ในสนามตลอดไป ใช่ — แต่เขาจะสามารถเข้าถึง “ความรู้” ของสนามได้เช่นกัน ทราวิสใช้สัจธรรมที่เพิ่งค้นพบของเขาให้ดี เขากดสร้อยคอของเบ็คกี้ไว้ในมือของโทบินและพาเขาออกไปจากที่นั่น อย่าคิดมากเกินไปเพราะไม่มีคำอธิบาย หนังมาสเตอร์

ที่จริงแล้ว เนื่องจากคุณไม่ได้เรียนรู้อะไรมากมายเกี่ยวกับตัวละครใดๆ เลย นอกจากที่ที่พวกมันจะไปและเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย คุณจะค่อยๆ สูญเสียการลงทุนไปกับพวกมัน เกือบจะถึงจุดที่คุณไม่สนใจว่าพวกเขาทั้งหมดตายตราบใดที่คุณเรียนรู้สิ่งที่พยายามจะฆ่าพวกเขาหรือเปลี่ยนพวกเขา หญ้าสูงเป็นความชั่วร้ายลึกลับ สถานที่ที่ไม่ปฏิบัติตามกฎของฟิสิกส์และอวกาศ ดักจับเหยื่อในวงต่อเนื่องจนกว่าจะดึงพวกเขาไปสู่พลังมืดโบราณที่อยู่ตรงกลาง หลังจากสัปดาห์ที่ไม่มีข่าวคราวจากเบ็คกี้ เทรวิสซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของเธอที่ไม่ค่อยดีนัก จึงออกตามหาพี่น้องที่หายตัวไปสองคนและตกไปอยู่ในเงื้อมมือของทอลกราส นอกจากนี้ เธอยังดูแลเนื้อหาสยองขวัญของ Collider และร่วมสร้างพอดคาสต์ The Witching Hour ซึ่งเคยปรากฏตัวในฐานะผู้ร่วมอภิปรายในเรื่อง Movie Talk และเคยเขียนบทให้กับ Rotten Tomatoes, Complex, Birth.Movies.Death.,