อนิเมะ Photocopier ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ PHOTOCOPIER ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ‘เครื่องถ่ายเอกสาร’ สิ้นสุด, อธิบาย

อนิเมะ อนึ่ง คนแน่นมักจะถ่ายรูปกระดาษเพราะพวกเขาไม่ต้องการจ่าย 10 ¢ ที่เลวทรามต่ำช้าเพื่อใช้เครื่องถ่ายเอกสารต้นฉบับ ขณะที่ทาเร็คพยายามหาโทรศัพท์ด้วยวิธีต่างๆ นานา เขาปฏิเสธที่จะตกหลุมพราง เมื่อเขาขอให้เธอเปลี่ยนยางที่ Suryani และ Farah ได้เจาะเข้าไป Tariq จึงถามเขา เขาถามเขาว่าเขาจะเปลี่ยนยางคนเดียวในเวลากลางคืนได้อย่างไรเมื่อเขากลับมาที่บ้านของ Suryani คนขับโกรธเคือง Tariq ตีชายคนนั้นก่อนที่เขาจะพูดอะไร

เราได้สร้างสถานที่ใหม่ที่มีคำถามเป็นศูนย์กลางของการเรียนรู้ การให้คะแนนของ Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำภาพยนตร์ที่เหมาะกับรสนิยมการรับชมภาพยนตร์ของคุณ Srijoni ทำงานเป็นนักวิจัยภาพยนตร์ในโครงการที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลและปัจจุบันทำงานเป็นครูสอนภาพยนตร์ที่สถาบันเอกชน ประวัติศาสตร์ภาพยนตร์และการอ่านภาพยนตร์สตรีนิยมเป็นพื้นที่ที่เธอสนใจ Suryani มีสถานที่อยู่ใกล้มือและรูปภาพที่พระรามถ่ายไว้ซึ่งช่วยเธอสร้างคดี Suryani มีหลักฐานเพียงพอที่จะรายงานเขาไปที่วิทยาลัย แต่นี่คือตอนที่พลังพิเศษเข้ามา พระรามเป็นกวีและนักเขียนบทละครของทีม พ่อของเขาเป็นประติมากรและเป็นคนมั่งคั่งอย่างเห็นได้ชัด

ฉันไม่จำเป็นต้องออกแบบเครื่องตัดคุกกี้ของตัวเองด้วยซ้ำ ฉันสามารถดาวน์โหลดแบบจำลองหลายร้อยแบบที่มือสมัครเล่นสร้างไว้แล้วและเผยแพร่ออนไลน์ให้ทุกคนใช้ได้อย่างอิสระ ในโลกของเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ผู้คนกำลังคัดลอกและแบ่งปันไม่ใช่แค่ข้อความและรูปภาพบนกระดาษ แต่ยังรวมถึงวัตถุที่จับต้องได้ เหตุใดเครื่องถ่ายเอกสารจึงมีฮาร์ดไดรฟ์ โดย Jennifer Saranow Schultz เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นมีฮาร์ดไดรฟ์เพื่อช่วยในการทำงานพิมพ์ สแกน หรือถ่ายสำเนาหลายรายการพร้อมกัน แต่สิ่งนี้อาจเป็นภัยคุกคามด้านความปลอดภัยหากเครื่องเก็บเอกสารที่ละเอียดอ่อน เลเซอร์จะสแกนภาพที่สแกนด้วยประจุไฟฟ้าอีกครั้งบนพื้นผิวของดรัมโฟโตคอนดักเตอร์ (สีเทา โดยมีหมายเลขเดิม “40”) ในลักษณะเดียวกันกับสิ่งที่เกิดขึ้นในเครื่องพิมพ์เลเซอร์ ในช่วงแรกๆ ของเครื่องถ่ายเอกสาร ดูอนิเมะ

อนิเมะ แหล่งกำเนิดแสงที่ไวต่อแสงจะถูกกรองเป็นสีเขียวเพื่อให้เข้ากับความไวที่เหมาะสมที่สุดของพื้นผิวที่เป็นสื่อกระแสไฟฟ้า

อนิเมะ ซีร็อกซ์คาดว่าลูกค้าจะทำสำเนาได้ประมาณ 2,000 ชุดต่อเดือน—แต่ผู้ใช้ทำได้ง่าย 10,000 ชุดต่อเดือน และบางส่วนมากถึง 100,000 ชุด ก่อนเครื่อง 914 ชาวอเมริกันทำ 20 ล้านเล่มต่อปี แต่ในปี 1966 ซีร็อกซ์ได้เพิ่มยอดรวมเป็น 14 พันล้านเล่ม เครือข่ายโอเวอร์เลย์เป็นเครือข่ายเสมือนหรือลอจิคัลที่สร้างขึ้นบนเครือข่ายที่มีอยู่จริง เครื่องถ่ายเอกสารยังสามารถใช้เทคโนโลยีอื่นๆ เช่น อิงค์เจ็ท แต่ซีโรกราฟฟีเป็นมาตรฐานสำหรับการคัดลอกในสำนักงาน ตัวอย่างเช่น ซีลีเนียมเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ไม่ดี แต่เมื่ออิเล็กตรอนบางส่วนดูดกลืนแสงและใช้แรงดันไฟฟ้า อิเล็กตรอนเหล่านี้สามารถผ่านได้อย่างอิสระมากขึ้นจากอะตอมหนึ่งไปยังอีกอะตอมหนึ่ง โดยทั่วไปแล้ว Xerography จะใช้ดรัมอะลูมิเนียมที่เคลือบด้วยชั้นของซีลีเนียม กระดาษสำเนาแผ่นหนึ่งถูกส่งไปใกล้กับดรัม และประจุไฟฟ้าบวกที่อยู่ใต้แผ่นกระดาษจะดึงดูดอนุภาคหมึกที่มีประจุลบ ส่งผลให้มีการถ่ายโอนภาพไปยังกระดาษสำเนา

ในขณะที่ความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งที่เป็นที่นิยมทำให้ Suryani เปล่งประกายด้วยความปิติยินดี งานปาร์ตี้นี้ทำให้เธอสบายใจ ความจริงที่ว่าเธอจำรายละเอียดใด ๆ ของปาร์ตี้ไม่ได้ทำให้เธอตั้งคำถามกับทีมยอดนิยมและสมาชิกที่มีอิทธิพล แม้แต่สมาชิกสภานิติบัญญัติก็ยังไม่ได้ควบคุมเครื่องพิมพ์ 3 มิติ โดยตระหนักดีว่าพวกเขามีประโยชน์หลายประการ เธอเป็นน้องใหม่วิทยาลัยขี้อายที่ยินดีเป็นส่วนหนึ่งของทีมในแบบฉบับของเธอเอง ความสำเร็จของทีมทำให้พวกเขามีโอกาสได้แสดงในเกียวโต Suryani ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานฉลองความสำเร็จของคณะละครที่จะจัดขึ้นที่สถานที่ของพระราม มีหลักฐานมากมายที่แสดงว่าการพิมพ์ 3 มิติก็ดีเช่นกัน หลายอุตสาหกรรมกำลังใช้มันเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ซับซ้อนและปรับแต่งได้สูง ศัลยแพทย์สามารถสร้างการปลูกถ่ายกระดูกด้วยการพิมพ์ 3 มิติโดยจำลองจากร่างกายที่สแกนของใครบางคน และทันตแพทย์ก็กำลังออกแบบหุ่นขี้ผึ้งสำหรับครอบฟันและสะพานฟันที่เหมาะกับปากของผู้ป่วย เชฟกำลังทดลองกับการพิมพ์อาหาร 3 มิติเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยงาม และเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว นักบินอวกาศบนสถานีอวกาศนานาชาติเริ่มใช้เครื่องพิมพ์ 3 มิติเพื่อสร้างเครื่องมือที่พวกเขาต้องการ

Suryani สงสัยว่า Tariq ไม่อยู่ในงานปาร์ตี้ก่อนที่เขาจะออกจากครัวพร้อมกับช็อต เธอยังได้ภาพถ่ายจากพิธีเริ่มต้นของคณะละครครั้งก่อนเพื่อสร้างคดีของเธอด้วย ทฤษฏีของเธอคือทีมทำสิ่งที่ไม่เป็นที่ยอมรับสำหรับสมาชิกใหม่ของคณะ และความมึนเมาของเธอเป็นผลมาจากการเริ่มต้นบางอย่าง เธอรายงานภาพดังกล่าวให้คณบดี แต่มันกลับกลายเป็นว่า เธอไม่เข้าใจว่าทำไมรูปภาพของเธอถึงเข้ามาในบัญชีโซเชียลมีเดียของเธอ ขณะที่เธอพยายามจะทบทวนเส้นทางที่ NetCar ขับไป เธอตระหนักว่าสถานที่ที่รถหยุดเพื่อเปลี่ยนยางนั้นเห็นได้ชัดว่ามีรูปปั้นที่เธอเคยเห็นมาก่อน เธอจำได้ว่าพบภาพถ่ายของรูปปั้นในโทรศัพท์ของพระราม ตอนนี้ใน Netflix เครื่องถ่ายเอกสารลงจอดหนึ่งโหล ดูการ์ตูน