อนิเมะ Uzaki-chan wa Asobitai! ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ UZAKI-CHAN WA ASOBITAI! ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ถ้านั่นไม่ใช่การรับรองให้ฉันเห็นว่าเอะอะทั้งหมดเกี่ยวกับอะไร

อนิเมะ ฉันไม่รู้ว่ามันคืออะไร! ฉันก็เลยก้มลงไปดูทั้งสิบสองตอนของซีซั่นแรกของ Uzaki-Chan Wants to Hang Out! และที่นี่ฉันจะพูดถึงสิ่งที่ฉันคิดเกี่ยวกับพวกเขา ฉันหมายถึงอะนิเมะ อุซากิจังอยากไปเที่ยว! (หรือ Uzaki-Chan wa Asobitai สำหรับคุณคนที่เข้าใจภาษาญี่ปุ่น) ติดตาม Shinichi Sakurai นักศึกษามหาวิทยาลัยที่เก็บตัวที่ค่อนข้างจะชอบอะไรอย่างอื่นนอกจากการดูหนังและเล่นวิดีโอเกมที่โดดเดี่ยวของเขา แต่เมื่อฮานะ อูซากิ นักเรียนปี 2 ที่กระตือรือร้นและชอบเข้าสังคมสังเกตเห็นรุ่นพี่ ของเธอ แค่เสียเวลาไปเปล่าๆ เธอก็ต้องแสดงให้ซากุระอิเห็นช่วงเวลาดีๆ โดยการใช้เวลากับเขาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

สิ่งแรกที่ฉันอยากจะพูดถึงในการรีวิว Uzaki-Chan Wants to Hang Out คือช้างยักษ์ในห้อง: การออกแบบโดยรวมของ Uzaki ฉันเพิ่งได้รับแรงบันดาลใจในการดูอนิเมะเพื่อตรวจสอบว่าการโต้เถียงและความเกลียดชังได้รับการรับรองหรือไม่ ดูจบทั้งซีซันแล้ว ขอบอกว่าฮัลลาบาลูเต็มไปหมด ตัวฉันเองไม่ชอบการออกแบบของ Uzaki-Chan มาก แต่ไม่ใช่เพราะลูกโป่งขนาดใหญ่ที่เธอติดอยู่ที่หน้าอกของเธอ และฉันก็ไม่ได้มีปัญหากับการที่เธอเตี้ย ไม่ ปัญหาของฉันกับการออกแบบของเธอคือผมหงอกแบบเด็กๆ ที่เธอเล่นกีฬา และ *ตัวสั่น* อ้วน ๆ อ้วน ๆ ที่เธอเล่นกีฬา แต่สิ่งที่ไถ่อุซากิจังได้ทั้งหมดคือบุคลิกที่ร่าเริงและค่อนข้างพอใจในตัวเอง มันอาจจะดูน่ารำคาญถ้าคุณเป็นเป้าหมายของความสนใจทั้งหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นคนเก็บตัวคนเดียวเช่น Shinichi Sakurai แต่สำหรับวัตถุประสงค์ของการแสดง มันใช้ได้ผลในระดับที่เป็นตัวเอก สิ่งที่อุซากิจังทำจริง ๆ แล้วดูเหมือนเป็นมิตร แม้ว่าเธอจะทำอะไรที่ใจร้ายมากมายก็ตาม โดยพื้นฐานแล้วจะรู้สึกเหมือนเป็นเพื่อนที่ชอบขี่ม้าไปรอบๆ และล้อเลียนเพื่อนคนอื่นๆ ของเธอ ฉันยังพูดได้เลยว่ามันสมจริงมาก!

นี่คือเหตุผลที่ Uzaki-Chan เป็นคนที่สมบูรณ์แบบสำหรับShinichi Sakurai รุ่นพี่ ผู้เคราะห์ร้ายของเธอ เขารู้สึกเหมือนอุซากิจังเป็นสัตว์รบกวน หาเวลาให้ฉัน แต่เขายอมทนเธอและเพื่อนของเธอ เธออาจทำสิ่งที่ค่อนข้างน่ารำคาญ แต่เขาทนกับเธอและการดูทั้งสองโต้ตอบกันนั้นตลกจริงๆ วิธีที่ซากุระอิและอุซากิกระเด้งกันอย่างรวดเร็วและเสียงตะโกนโกรธเป็นไฮไลท์ของแต่ละตอนจริงๆ นอกจากนี้ยังค่อนข้างน่าทึ่งที่ถึงแม้จะเป็นecchi rom-com อารมณ์ขันส่วนใหญ่ก็ไร้เดียงสาโดยสิ้นเชิง จะมีการจับคนโง่ที่ไม่มีที่ไหนเลยที่นี่และที่นั่น แต่เรื่องตลกที่เข้าใจฉันจริงๆ กลับเป็นมุกตลกที่มีประโยชน์มากกว่า เช่น ตอนที่ทั้งสองออกไปกินข้าวในตอนแรก สุจริตเขาทำให้ฉันนึกถึงสิ่งที่ฉันเป็นในวิทยาลัย ฉันมีกลุ่มเพื่อนที่ฉันไปเที่ยวด้วย แต่มีหลายครั้งที่ฉันสนุกกับการอยู่ตามลำพังและทำอะไรด้วยตัวเอง ดังนั้นฉันสามารถตามหลัง Sakurai ได้อย่างเต็มที่และความต้องการของเขาที่ต้องอยู่คนเดียวในบางครั้ง ฮึก ฉันรู้ด้วยซ้ำว่ามีคนกลัวที่จะขึ้นไปคุยกับฉัน เพราะเหมือนซากุระอิ ฉันมีสีหน้าท่าทางแปลกๆ ที่ดูแปลกๆ ซึ่งทำให้คนอื่นกลัว ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ฉันคิดว่าการโต้เถียงเกี่ยวกับอุซากิจังอยากแฮงเอาท์! ไม่สมควรได้รับ ฉันหมายถึง ไม่ใช่ว่าเรามีคาแรคเตอร์

อนิเมะ ที่ไม่มีการออกแบบที่สั้นของ Uzaki แต่หน้าอกใหญ่ แม้กระทั่งตอนที่ฉันเรียนอยู่ในวิทยาลัย จริงๆ แล้วฉันก็มีเพื่อนร่วมชั้นที่น่ารักคนหนึ่งซึ่งมีรูปร่างของเธอ และเหมือนกับซากุระอิ ฉันไม่เคยเห็นเธอเป็นคนที่ตัณหาเลย ฉันเห็นเธอเป็นเพื่อนเท่านั้น ฉันจึงไม่เข้าใจจริงๆ ว่าทำไมผู้คนถึงไม่พอใจกับการออกแบบของเธอ แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องปกติ แต่ก็มีคนที่มีรูปร่างแบบนั้นแน่นอน น่าเสียดายที่ Uzaki-Chan และ Shinichi เป็นเหตุผลหลักในการดูอนิเมะเรื่องนี้ ฉันไม่สามารถพูดแบบเดียวกันสำหรับนักแสดงสมทบได้ เรามีมาสเตอร์ เจ้าของร้านกาแฟที่ซากุระอิทำงานอยู่ และอามิลูกสาวของเขาที่รู้สึกทึ่งกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่และชอบดูพวกเขาด้วยกัน กินละครอย่างสุดใจ เรายังมีซากากิ เพื่อนที่ร่ำรวยและโด่งดังของซากุราอิ ผู้ซึ่งกระตือรือร้นอย่างยิ่งที่จะให้ซากุระอิและอุซากิมาคบหากันในที่สุด พวกเขาออกมาโดยไม่จำเป็นเพราะพวกเขาไม่ได้เพิ่มอะไรลึกลงไปในความสัมพันธ์จริงๆ นั่นจะไม่เป็นปัญหาหากพวกเขาสนุกจริง ๆ ตัวละครที่ตลกจริงๆ ตัวเดียวก็คือแม่ของอุซากิ เพราะความเข้าใจผิดที่เธอมีกับแรงจูงใจของซากุไรนั้นเป็นเรื่องตลกเพราะการพูดคนเดียวภายในของเธอที่ทำให้ผู้ชมได้เห็นและได้ยินความคิดที่แท้จริงของเธอ

แม้ว่านักแสดงสมทบจะค่อนข้างน่าเบื่อ แต่ฉันก็ยังชื่นชมงานแสดงเสียงที่ยอดเยี่ยมที่ทุกคนมอบให้ แม้ว่าฉันจะพบว่าตัวละครอื่นๆ น่าเบื่อ แต่การแสดงเสียงก็เหมาะกับตัวละครนั้น ถึงกระนั้นการแสดงที่ดีที่สุดก็มาจากดาราหลัก ตอนนี้ ฉันสามารถพูดได้เฉพาะเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นเพราะฉันดูเท่านั้น แต่ไอ้หนู! นักพากย์ภาษาอังกฤษมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการพยายามรวบรวมพลังของการแสดงที่มีพลังของอุซากิและซากุราอิ! ภาพรวมของอนิเมะนั้นค่อนข้างไม่น่าประทับใจ แอนิเมชั่นเป็นสิ่งที่ดี แต่เนื่องจากนี่เป็นอะนิเมะเสี้ยวหนึ่งของชีวิต คุณจึงไม่มีทางได้ประโยชน์จากแอ็คชั่นสุดมันส์ที่เฟื่องฟู ฉันจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าพวกเขาจะไปตาม เส้นทาง จิบิเพื่อเน้นช่วงเวลาที่ตลกขบขัน Uzaki-chan Wants to Hang Out เป็นแบบนั้นจริงๆ ดู การ์ตูน

แม้ว่าฉันจะบอกว่าอนิเมะนั้นมีเหตุผลและไร้เดียงสา แต่ก็ยังมีช่วงเวลาพิเศษมากกว่าสองสามช่วงเวลา แต่แม้แต่ช่วงเวลาเหล่านี้ก็ยังเชื่องเมื่อเทียบกับอนิเมะ ecchi หลายร้อยเรื่อง ที่หมุนเวียนมาตั้งแต่ไหน แต่ไร พวกเขาออกมาเป็นอย่างเหลือเชื่ออย่างน่าทึ่ง แต่ก็ยังส่งเสียงหัวเราะ ถ้าคุณไม่ใช่คนที่หยิ่งยโสอยู่ดี ถึงกระนั้น ช่วงเวลาเหล่านี้มีอยู่ไม่มากนัก โดยส่วนใหญ่แล้ว อารมณ์ขันจะไร้เดียงสาและอาจจะดูมีอารมณ์ขันมากขึ้น แต่ก็ไม่เคยทำให้เอคชี่เต็มไปหมดเช่นกัน โดยรวมแล้ว อุซากิจังอยากไปเที่ยว! (AKA Uzaki-Chan wa Asobitai) คุ้มค่าแก่การชมเป็นอย่างยิ่ง พลังงานเมื่อใดก็ตามที่ Uzaki และ Sakurai มีปฏิสัมพันธ์ซึ่งกันและกันนั้นมีค่ามากและสามารถเฮฮาได้ในบางครั้ง ฉันหวังว่านักแสดงสมทบจะผสมกันได้ดีขึ้นเพราะพวกเขาสามารถมองข้ามและอาจน่ารำคาญได้เนื่องจากคุณต้องการเห็นตัวละครหลักสองตัวบนหน้าจอตลอดเวลา การออกไปเที่ยวกับอุซากิจังเป็นวิธีที่ดีในการฆ่าเวลา