อนิเมะ The Princess Switch 2018 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ THE PRINCESS SWITCH 2018 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ รีวิว The Princess Switch

อนิเมะ สเตซี่พยายามหลีกเลี่ยงการเสนอเหรียญ และเควินซึ่งไม่รู้สวิตช์ก็ยืนยันว่าเธอยอมรับ มาร์กาเร็ตและสเตซี่เปิดเผยแผนการของพวกเขาต่อชายสองคน
ครั้งหนึ่งเธอเคยได้รับการขนานนามว่าเป็น “ซินธ์ที่มีชีวิต” โดย Evening Standard ของลอนดอน เนื่องจากมีการฉีดไมโครชิปเข้าไปในมือของเธอ เห็นได้ชัดว่าสเตซี่และเลดี้มาร์กาเร็ตต้องโกหกเพื่อดึงเจ้าหญิงสวิตซ์รูออก และคนรับใช้ของราชวงศ์ก็สอดแนมทั้งสองเมื่อเขาสงสัยว่าพวกเขาปกปิดข้อมูลไว้ ในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ สเตซี่ยังคงจดจ่ออยู่กับความสัมพันธ์ครั้งก่อนของเธอกับแฟนเก่า

นักวิจารณ์มืออาชีพประทับใจ The Princess Switch มากกว่านักวิจารณ์มือสมัครเล่น ถึงกระนั้น ความสามารถในการคาดเดาที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูหวานชื่น มีการจูบเล็กน้อยที่นี่และที่นั่น การอ้างอิงที่ชี้นำ เครื่องดื่มสองสามแก้ว และความคิดเห็นที่หยาบคาย แต่ตัวละครต่าง ๆ ในที่นี้เรียนรู้บทเรียนสำคัญเกี่ยวกับชีวิต ความรัก และเกียรติยศเช่นเดียวกับคริสต์มาสที่คาดเดาได้เช่นเดียวกับการเสียสละตัวเองในผลงานต้นฉบับของ Netflix คิงจอร์จรู้สึกว่ามีบางอย่างกำลังดำเนินอยู่ โดยมอบหมายให้แฟรงค์ บัตเลอร์ของเขาเฝ้าดูแลเธอ สเตซี่ปรับตัวเข้ากับชีวิตในราชสำนักและเริ่มตกหลุมรักเจ้าชายเอ็ดเวิร์ด ขณะที่มาร์กาเร็ตตกหลุมรักเควินและตระหนักว่าเธอรักการใช้ชีวิตตามปกติ ระหว่างนั้น บรีอันนาแอบเข้าไปในสถานีโทรทัศน์ในคืนหนึ่งและก่อวินาศกรรมมิกเซอร์ของสเตซี่

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ เรื่องนี้มีพล็อตที่ต่างออกไป แต่การแสดงโดยรวมก็โอเค บางครั้งก็ตลกดี

อนิเมะ แต่โดยรวมแล้วฉันชอบหนังเรื่องแรกมากกว่า เมื่อมาถึงมอนเตนาโร สเตซี่ก็เริ่มเพลิดเพลินกับเทศกาลวันหยุด ขณะเตรียมตัวสำหรับการแข่งขัน Royal Christmas Baking Contest ในท้องถิ่น เธอได้พบกับฝาแฝดเหมือนกันซึ่งมีคำขอส่วนตัว มาร์กาเร็ตสารภาพรักกับเควิน ขณะที่สเตซี่เดินจากไป รู้สึกไม่เข้ากับชีวิตราชวงศ์ของเอ็ดเวิร์ด เขาขอเสนอว่าจะจัดงานแต่งคริสต์มาสในหนึ่งปีหากพวกเขายังรักกันอยู่ หนึ่งสัปดาห์ก่อนวันคริสต์มาส เควินบอกสเตซี่ว่าพวกเขาเข้าร่วมการแข่งขันทำขนมอันทรงเกียรติในราชอาณาจักรเบลกราเวียแล้ว สเตซี่ไม่เต็มใจที่จะเข้าร่วมในขณะที่คริสต์มาสทำให้เธอนึกถึงอดีตแฟนหนุ่มพอล สเตซี่จึงได้พบกับแฟนใหม่ของเขา
แต่มันค่อนข้างน่าสนุก น่าเพลิดเพลินและไม่เป็นอันตราย การวิจัยแสดงให้เห็นความเชื่อมโยงระหว่างความภาคภูมิใจในตนเองที่ดีต่อสุขภาพของเด็กกับการแสดงภาพในเชิงบวกในสื่อ

Princess Switch นำเสนอความสนุกสนานที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ สดใส ร่าเริง และเป็นการรับชมที่น่ายินดีสำหรับคู่รักที่สิ้นหวัง แฟรงก์ถ่ายรูปมาร์กาเร็ตและสเตซี่ด้วยกัน และแสดงให้เห็นว่าพวกเขาแลกเปลี่ยนอัตลักษณ์กับพระราชินี เธอได้พบกับชายผู้ใจดีแบบเดียวกัน ซึ่งคิดว่าสเตซี่ดูเหมือนเจ้าหญิงทั้งๆ ที่มีสถานะเหมือนกัน
ด้วยคะแนน 59% ทำให้ The Princess Switch ใกล้เคียงกับคะแนน Cinafilm เฉลี่ยสำหรับภาพยนตร์ที่สร้างในปี 2018 ซึ่งอยู่ที่ 61% สำรวจภาพยนตร์ เกม ฮีโร่ และอื่นๆ ด้วย CNET Culture นอกจากนี้ สำหรับภาพยนตร์ที่เห็นได้ชัดว่าเกี่ยวกับเจ้าหญิงและการอบขนม จริงๆ แล้วการอบขนมหรือแม้แต่เจ้าหญิงใน Princess Switch นั้นแทบไม่มีเลย และมันก็เกิดขึ้นที่เจ้าหญิงในอนาคตต้องการหยุดพักก่อนงานแต่งงานที่จะมาถึงของเธอกับเจ้าชายเอ็ดเวิร์ด ผู้ชายที่เธอแทบไม่รู้จัก สเตซี่จึงตัดสินใจเปลี่ยนสถานที่กับเลดี้มาร์กาเร็ต ดูอนิเมะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ภาพยนตร์บน NetflixThe Princess Switch เป็นภาพยนตร์คริสต์มาสแนวโรแมนติกคอมเมดี้อเมริกันที่สร้างโดย Robin Bernheim และ Megan Metzger; Mike Rohl ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ

หนึ่งสัปดาห์ก่อนวันคริสต์มาส ดัชเชสเปลี่ยนสถานที่กับผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งจากชิคาโก ซึ่งดูเหมือนเธอทุกประการ และต่างก็ตกหลุมรักคนสวยของกันและกัน บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ ลินดา โฮล์มส์ แห่ง NPR ยกย่องการแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้และเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “เป็นฟองที่น่าพึงพอใจและไร้สาระ” ในขณะที่วิจารณ์แง่มุมที่ไม่สมจริงของพล็อตเรื่อง ตอนนี้คุณสามารถรับชม The Princess Switch ออนไลน์ได้จากผู้ให้บริการสตรีมมิ่งต่อไปนี้ในสหรัฐอเมริกา นักวิจารณ์ออนไลน์ได้เขียนรีวิว 62 รายการ ทำให้ The Princess Switch มีคะแนนเฉลี่ย 59% โดยทั่วไปแล้ว Princess Switch ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย ดูการ์ตูน

ไม่มีรีวิวเด่นสำหรับ The Princess Switch เพราะหนังยังไม่ฉาย () The Princess Switch เปิดตัวในปี 2018 และมักได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย
ทั้งสองสถานที่สลับกันเพื่อให้มาร์กาเร็ตสามารถหลบเลี่ยงความก้าวหน้าของเจ้าชายที่เธอถูกกำหนดให้แต่งงาน และความเฮฮาก็บังเกิด Stacey De Novo คนทำขนมปังในชิคาโกไปลงเอยที่อาณาจักรเบลกราเวียในช่วงคริสต์มาสเพื่อแข่งขันในการแข่งขันทำขนมระดับนานาชาติ เพื่อนที่ดีที่สุดของเธอและพ่อครัวและพ่อเลี้ยงเดี่ยว Kevin และลูกสาวของเขา Olivia มากับเธอ ขณะเตรียมการสำหรับการแข่งขัน สเตซีย์ผู้หมกมุ่นอยู่กับรายการและชนเข้ากับดัชเชสมาร์กาเร็ต เดลากูร์แห่งมอนเตนาโร คู่หมั้นของมกุฎราชกุมารแห่งเบลเยียม เอ็ดเวิร์ด Kevin เพื่อนสนิทของ Stacy เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่เลี้ยงลูกสาวเพียงลำพัง หลังจากที่ภรรยาของเขาทิ้งเขาไป
จากนั้นราชินีก็แกล้งป่วยเพื่อส่งเอ็ดเวิร์ดและมาร์กาเร็ตไปร่วมการแข่งขันแทนเธอ เมื่อมาถึงเบลกราเวีย พวกเขาก็ไปเที่ยวชมสถานที่ พบกับคนขายถุงเท้าคริสต์มาสที่ดูซิมส์มาก