อนิเมะ Kuruthi ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ KURUTHI

อนิเมะ ในขณะที่นักวิจารณ์หลายคนยกย่องตัวเลือกที่ “กล้าหาญ” ของเขา

อนิเมะ ฉันไม่เห็นด้วยด้วยเหตุผลง่ายๆ เพียงข้อเดียว – Prithviraj ไม่แสดงอารมณ์ใด ๆ ว่า ‘Laiq’ การวางสองศรัทธาไว้ในพื้นที่ของบ้านที่ต่ำต้อยไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะดึงออกมา การแสดงที่ละเอียดอ่อนส่งผลกระทบอย่างทรงพลังต่อผู้ชม ซึ่งเป็นที่ที่ Murali Gopy ในฐานะตำรวจและ Roshan Mathews ในฐานะ Ibru ทำหน้าที่อย่างดีที่สุด ตอนนี้กลับมาที่ผลงานการกำกับเรื่องแรกเรื่อง ‘Kuruthi’ ของ Manu Warrier นี่เป็นหนังระทึกขวัญทางสังคมและการเมืองที่ยอดเยี่ยมที่สำรวจความลึกของ ‘การไม่ยอมรับ’ โดยไม่ต้องเข้าข้าง เขียนโดย Anish Pallyal ‘Kuruthi’ ซึ่งหมายถึงการเสียสละ ติดตามเรื่องราวของ Ibrahim ที่ถูกผีสิงในอดีตของเขาหลอกหลอน คืนหนึ่ง เมื่อตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บบุกเข้าไปในบ้านของเขาพร้อมกับนักโทษเพื่อขอลี้ภัย พวกเขาถูกศัตรูตามด้วยการแก้แค้นในใจ

ความท้าทายมากมายสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ได้กับหนังระทึกขวัญการบุกรุกบ้านเรื่องอื่นๆ ตัวอย่างเช่น การถ่ายทำเหตุการณ์ในและรอบๆ บ้านเป็นเรื่องท้าทาย แต่ยังคงทำให้ทุกอย่างน่าสนใจ ผู้กำกับ Manu Warrier และผู้กำกับภาพ Abinandhan Ramanujam เอาชนะความท้าทายนั้นด้วยการสร้างภาพยนตร์ที่กล้าหาญ Mamukkoya ได้บทกลอนที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้และบทพูดที่หนักแน่น และนักแสดงก็ทำได้มากกว่านั้นด้วยหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดของเขา ทั้ง Sagar Surya และ Naslen ในบทพระนารายณ์และ Resul ต่างทุ่มเงินให้กับคู่หูที่มีประสบการณ์ด้วยการแสดงภาพที่เป็นผู้ใหญ่ Srinda, Shine Tom Chacko, Navas Vallikunnu, Murali Gopy และ Manikandan Achari ต่างก็แสดงบทบาทได้ดี และให้เครดิตกับผู้สร้างที่ดูแลให้ตัวละครแต่ละตัวเป็นฟันเฟืองที่สำคัญในภาพยนตร์ ซึ่งเน้นไปที่ธีมของเรื่องอย่างมีส่วนร่วม เมื่อประเมินเหตุการณ์ร่วมสมัย คนที่คิดอย่างมีเหตุมีผลจะเข้าใจว่าลัทธิชนเผ่านั้นอันตรายเพียงใด ซึ่งคอยฉุดรั้งคนสมัยใหม่เอาไว้ ให้คุรุธีเริ่มการสนทนาใหม่ในสังคมของเราซึ่งถูกปกครองด้วยการเหยียดเชื้อชาติ ความคลั่งไคล้ทางศาสนา และวรรณะ ให้การอ่านมากเกินไปและการชันสูตรพลิกศพของภาพยนตร์เป็นความคิดที่ดี จะมีสายโลหิตอีกกี่สายหลั่งไหลมาสู่ความมืดมิดแห่งความมืดทางศาสนา? ดูการ์ตูนออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

อนิเมะ นักแสดง Roshan Mathew พูดถึงความซับซ้อนของตัวละครของเขาในภาพยนตร์เรื่อง ‘Kuruthi’

อนิเมะ ที่กำลังจะเข้าฉาย และเหตุผลที่เขาใช้เวลา 24 ชั่วโมงก่อนที่เขาจะตกลงร่วมเป็นส่วนหนึ่งของอาชญากรรมระทึกขวัญมาลายาลัม การผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ภายใต้การนำของนักแสดงนำ ปรีฑวิรัช สุมาราญ ผู้ก่อตั้ง Prithviraj Productions ผลงานภาพยนต์ของอภินันท์ รามานุจัน โดยเฉพาะภาพกลางคืนและฉากในบ้านนั้น แข็งแกร่งเพียงพอ ฮีโร่ของหนังเรื่องนี้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นสคริปต์ของมัน ซึ่งยกระดับหนังระทึกขวัญที่น่าดึงดูดไปสู่ความขัดแย้งในการเลือกระหว่างสิ่งที่ถูกและสิ่งที่ผิด Ibru ตามที่เปิดเผยจากคำกล่าวเปิดงานของเขา เป็นคนเคร่งศาสนาและรักษาสัญญาแต่ละข้อที่เขาได้รับในพระนามของพระเจ้า ความคิดเห็นที่แสดงในความคิดเห็นที่เผยแพร่บน newindianexpress.com เป็นความคิดเห็นของผู้เขียนความคิดเห็นเพียงอย่างเดียว พวกเขาไม่ได้เป็นตัวแทนของมุมมองหรือความคิดเห็นของ newindianexpress.com หรือเจ้าหน้าที่ และไม่ได้เป็นตัวแทนของมุมมองหรือความคิดเห็นของ The New Indian Express Group หรือหน่วยงานใด ๆ ของหรือเกี่ยวข้องกับ The New Indian Express Group ที่หัวขบขันกับพ่อที่เกลียดชังและน้องชายที่ไม่เคารพของเขา การปลอบโยนเพียงอย่างเดียวของเขาคือสุมาธี เพื่อนบ้านที่คอยสนับสนุนและเปรมจันทราน น้องชายของเธอ ในคืนที่เป็นเวรเป็นกรรม ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บบุกเข้าไปในบ้านของเขาพร้อมกับนักโทษอายุ 17 ปีและลี้ภัย

เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็น Mamukkoya ได้พื้นที่หน้าจอที่สมควรได้รับอย่างมากในขณะที่เขาฝังตัวเองไว้ในตัวละครที่น่าสยดสยองของเขา การส่งบทสนทนาที่เน้นหนักเกินไปของ Prithviraj ในฉากแรกที่เราเห็นใบหน้าของเขาและความพยายามอย่างเฉียบขาดของเขาในการดูเป็นอันตรายในขณะที่หลังจากนั้นเป็นเพียงองค์ประกอบที่คุยโวเพียงองค์ประกอบเดียวในการเล่าเรื่องที่ไม่ธรรมดาของคุรุธี ต่อมาในการสนทนาระหว่าง Laiq และ Resul ที่กลางแจ้ง เราเห็น Prithviraj สำหรับศิลปินที่เขาสามารถเป็นได้ แม้ว่าจะสายเกินไปสำหรับตัวละครของเขาแล้ว แม้ว่าบ่อยครั้งที่คุรุธีแสดงสิ่งที่ฉันหวังว่าจะเป็นเพียงอคติในจิตใต้สำนึก เช่น โดยปล่อยให้คำกล่าวที่เป็นปัญหาของตัวละครฮินดูไม่มีข้อโต้แย้ง แต่ไม่อนุญาตให้มีสถานการณ์ย้อนกลับกับบุคลิกของชาวมุสลิม ดูอนิเมะ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของมนุษย์ที่ยั่งยืนซึ่งอยู่เหนือขอบเขตต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดจากการทดลองความเกลียดชังและอคติ ว่ากันว่า 24 ชั่วโมงก็เพียงพอแล้วที่จะเปลี่ยนชีวิตผู้คน เรื่องราวนี้เกิดขึ้นภายใน 24 ชั่วโมงและกลายเป็นสิ่งที่เปลี่ยนชีวิตของตัวละครสิบตัวที่ตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าวิตก แต่ละคนพยายามที่จะจัดการกับเรื่องนี้โดยอิงจากเรื่องราวเบื้องหลัง ประสบการณ์ และความรู้สึกส่วนตัวของพวกเขา ลายกบุกเข้าไปในห้องที่พระวิษณุและสุมาซ่อนอยู่ Suma จับ Laiq ไว้ที่จ่อด้วยปืนของ Moosa และพยายามยิงมันโดยไม่ได้ตั้งใจ เผยให้เห็นว่ามันเป็นธรรมชาติที่พังทลาย Prithviraj เป็นเนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่ผูกภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ด้วยกันและให้แรงโน้มถ่วงที่สำคัญในส่วนที่อาจกลายเป็นเพียงภาพล้อเลียนที่อยู่ในมือของนักแสดงที่อายุน้อยกว่า Roshan Mathew มีประสิทธิภาพในฐานะพลังที่สับสนแต่มั่นคงที่ยึดตัวเองไว้ในภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่สดชื่น