อนิเมะ kamisama hajimemashita ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ KAMISAMA HAJIMEMASHITA ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ หวังว่าคุณจะสนุกกับ lt ;3 ไม่มีงานศิลปะที่ใช้ในหนังสือเล่มนี้เป็นของฉัน

อนิเมะ หลังจากที่ความรักของเขากับนานามิจบลง โทโมเอะตัดสินใจว่าเขาจบลงด้วยความรักอย่างสมบูรณ์ ในฐานะเทพธิดาแห่งการจับคู่และเพื่อนของโทโมเอะ เรื่องนี้สะเทือนใจของนานามิ และเธอสาบาน ผู้เข้าร่วมงาน Comic-Con ได้รับข้อมูลใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับ Saint Seiya ของ Masami Kurumada ที่ดัดแปลงมาจากคนแสดง แต่ถ้าเธอต้องทำให้ทุกอย่างราบรื่น เธอจะต้องได้รับความช่วยเหลือจากจิ้งจอกหัวร้อน ในความพยายามที่จะตามหาโทโมเอะ เธอประสบปัญหาและจบลงด้วยการผนึกสัญญากับเขา วันนี้เป็นวันที่สามของการทัศนศึกษา และดูเหมือนว่านานามิและเพื่อนๆ ของเธอจะได้มีโอกาสเพลิดเพลินไปกับโอกินาว่าในที่สุด อย่างไรก็ตาม มิคาเงะปรากฏตัวพร้อมกับงานมอบหมายชินชิสำหรับโทโมเอะ—มอบของขวัญให้สาวศาลเจ้าในท้องที่ แต่การทำธุระง่ายๆ นั้นมีผลที่ซับซ้อนตามมา เนื่องจากโทโมเอะถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับการตายของนานามิและดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ที่โยไคและมนุษย์จะอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขตลอดไป น่าเสียดายที่ Tomoe ปฏิเสธที่จะยอมรับ Nanami เพราะเธอเป็นมนุษย์และจากไปอย่างกะทันหันโดยระบุว่าเขาจะไม่รับใช้มนุษย์

เมื่อนานามิช่วยชีวิตเขาจากเพื่อนร่วมชั้นที่โหดร้ายด้วยการปล่อยเขาออกไปนอกหน้าต่าง เขาตกหลุมรักเธอ อย่างไรก็ตาม นานามิก็สงสารเขาและสัญญาว่าจะมาเยี่ยมหลังจากโทโมเอะช่วยชีวิตเธอ ในเวลาต่อมาเธอกับเคย์พบว่านานามิเป็นพระเจ้า และคนอื่นๆ ทั้งหมดเป็นโยไค แต่พวกเขายอมรับได้ค่อนข้างดี อามิยังสนใจคุรามะอย่างมาก ซึ่งเริ่มที่จะคืนความรู้สึกเหล่านั้นอย่างช้าๆ แต่พวกเขายังไม่ได้มีความสัมพันธ์กัน คงจะดีถ้านี่เป็นความรักแบบปกติกับผู้ชายที่เป็นมนุษย์ แต่ในกรณีนี้ เรามีวิญญาณจิ้งจอกที่อารมณ์ไม่ดีในบางครั้ง เมื่อมองแวบแรก ฉันคิดว่าคุณคงคิดว่าโทโมเอะเป็นปีศาจที่มีบุคลิกเป็นลูกครึ่งได้ เขาจะซ่อมอาหารเย็นให้นานามิหลังจากบอกเธอว่าเขาดูถูกเธอที่คุ้นเคย เรียกเธอว่าคนงี่เง่าเมื่อเขาพยายามจะช่วยเธอ และสิ่งที่คล้ายคลึงกันของธรรมชาตินั้น ด้วยเสียงคร่ำครวญทั้งหมดที่เขาทำกับเธอ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ คุณคิดว่าเขาจะลุกขึ้นและลาออกเมื่อมีโอกาสใช่ไหม?

อนิเมะ ในทางของพวกเขาเอง พวกเขาสามารถเพิ่มการเติบโตอย่างน้อยหนึ่งส่วนให้กับการเชื่อมต่อที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ระหว่างลีดหลักทั้งสอง ฉันพบว่ามันยากที่จะไม่เข้าไปในอนิเมะเรื่องนี้เพราะมันรวมเอาความตลกขบขัน แอ็คชั่น เหนือธรรมชาติและโรแมนติกเข้าไว้ด้วยกัน ส่วนที่ดีที่สุดคือดูได้อย่างรวดเร็วและที่สำคัญกว่านั้นคือตอนจบที่ค่อนข้างน่าพอใจ ซาวด์แทร็กและดนตรีใช้ที่นี่เช่นเดียวกับความเบิกบานใจ ฤดูกาลให้ทั้งคู่อยู่ฝั่งตรงข้ามของสเปกตรัม แต่เมื่อมันแผ่ออกไป พวกมันก็เริ่มขยับเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อยๆ จนกว่าจะถึงจุดหยุดที่น่าพึงพอใจ นอกจากความเกลียดชังอย่างแรงกล้าของโทโมเอะต่อมนุษย์แล้ว อนิเมะไม่เคยตั้งคำถามหรือสอบสวนถึงความสัมพันธ์เช่นนี้เลย ร่าเริง อ่อนหวาน กับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ เป็นสูตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับตลกโรแมนติกที่ยอดเยี่ยม อนิเมะมีเรื่องราวที่ดี สั้นลงอย่างน่าเศร้าด้วยจำนวนตอน อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้ทำให้เรื่องราวหรือการพัฒนาตัวละครเสียไป

ในไม่ช้าทั้งสองก็เริ่มเล่าให้นานามิเล่าเรื่องชีวิตของเธอให้ชายคนนั้นฟัง ซึ่งเขาชื่อมิคาเงะ เมื่อรู้จุดยืนของนานามิ มิคาเงะตัดสินใจตอบแทนความโปรดปรานและมอบบ้านให้นานามิเพื่อเป็นเครื่องหมายแสดงความขอบคุณที่ช่วยเขาให้พ้นจากสุนัข แม้จะลังเลใจ นานามิก็ตกลงที่จะอยู่ที่บ้านของเขาเพราะเธอไม่มีที่อยู่อาศัย เริ่มออกอากาศเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2015 และอิงจาก “ส่วนโค้งที่ผ่านมา” ของซีรีส์นี้ ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่เล่มที่ 14 ถึง 17 ของซีรีส์มังงะ เรื่องราวดังต่อไปนี้นานามิขณะที่เธอย้อนเวลากลับไปเพื่อค้นหาวิธีรักษาคำสาปของโทโมเอะซึ่งเขาได้วางไว้กับตัวเองเพื่อที่เขาจะได้เป็นมนุษย์และใช้ชีวิตร่วมกับยูกิจิ OAD ใหม่ที่ประกาศก่อนหน้านี้ว่า Kamisama, Kekkon Zenya, วางจำหน่ายในชื่อ Kamisama, Shiawase ni Naru ถูกรวมเข้ากับแฟนบุ๊ก Kamisama Hajimemashita 25.5 เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2016 ดูอนิเมะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูการ์ตูน เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่คุณสามารถนั่งดูและบอกตัวเองว่า “ก็น่ารักดี” และแน่นอนว่า น่ารัก เป็นอีกคำหนึ่งที่อธิบายถึง Kamisama Kiss โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับองค์ประกอบเหนือธรรมชาติที่ผสมกัน บางตอนอาจดูแห้งไปหน่อยแต่ขาดรสชาติ แต่ก็ยังสามารถรับชมได้สนุกโดยเฉพาะถ้าคุณชอบธีม shoujo แทบไม่มีแฟนเซอร์วิสเลย ยกเว้น “บางที” ตอนชายหาดในครึ่งหลัง เป็นมากกว่าซีรีส์ที่ความตลกขบขันเน้นด้านความรักโดยเฉพาะความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดระหว่างนานามิและโทโมเอะ ตัวละครอื่น ๆ เพิ่มความตลกขบขันแม้ในฉากที่มีการนำเสนอการกระทำ ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาความคิดที่จริงจัง ecchi fan-service หรือเรื่องราวแบบไดนามิกที่สำรวจธีมที่จริงจัง คุณอาจจะผิดหวัง ขณะที่การแสดงดำเนินไป แอนิเมชั่นก็เริ่มเสื่อมโทรมลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยู่ใกล้ฉากจบตอนหนึ่ง แม้จะมีการสะสมเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่สิ่งที่ให้มาจะไม่ปรากฏให้เห็นอย่างสมบูรณ์ (เช่น ไม่เคลื่อนไหวอย่างเหมาะสม) แนวโรแมนติกและไอเดียเกี่ยวกับบ้านดูจะวนเวียนอยู่ในหัวตลอดเวลา o