อนิเมะ Inazuma Eleven Go Galaxy! ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ INAZUMA ELEVEN GO GALAXY! ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Inazuma Eleven Go กาแล็กซี่สตอรี่

อนิเมะ รายการขายปลีกสำหรับอุปกรณ์เสริม Nintendo Switch ที่มีตราสินค้า Inazuma Eleven ให้ความสำคัญกับข่าวลือที่แพร่หลายว่าเกมดังกล่าวมีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม Inazuma Eleven GO Galaxy เป็นกลุ่มของสองรายการในวิดีโอเกม RPG ฟุตบอลซีรีส์ Inazuma Eleven ซึ่งวางจำหน่ายสำหรับ Nintendo 3DS ในญี่ปุ่น วิดีโอดังกล่าวได้แนะนำสิ่งใหม่ๆ มากมายให้กับซีรีส์ เช่น ตัวละครทั้งใหม่และที่มองไม่เห็น คุณลักษณะใหม่ที่เรียกว่า “Soul” ซึ่งใช้โดยสมาชิกของ Earth Eleven และ hissatsu ใหม่หลายตัว ฟุตบอลเยาวชนชิงแชมป์โลก Football Frontier International Vision 2 ถูกจัดขึ้น ดังนั้น Inazuma Japan จึงได้รับการประกาศ อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นตัวแทนของประเทศญี่ปุ่น ผู้ได้รับเลือกเป็นผู้เล่นที่ไม่เคยเห็นมาก่อน! ผู้เล่นหลายคนที่ไม่เคยเห็นมาก่อนเหล่านี้ไม่เคยเล่นฟุตบอลมาก่อน แต่เคยเล่นกีฬาเช่น มวย ยิมนาสติกลีลา บาสเก็ตบอล ลู่และลาน หรือไม่เคยเล่นกีฬามาก่อน อนิเมะ Inazuma Eleven GO Galaxy ติดตามเหตุการณ์ของเกมเหล่านี้

เล่ม 2 ของ Inazuma Eleven Fan-Fic series ของฉัน เป็นเวลา 10 ปีแล้วที่ Endou และทีมของเขาชนะ FFI…แต่ตอนนี้ฟุตบอลรูปแบบใหม่ได้ปรากฏขึ้นแล้ว ― แฟนๆ ต่างกระตือรือร้นที่ Petree Hall เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีของ Sword Art Online ที่แฟนๆ รอคอย นำเสนอโดยนักพากย์ Bryce Papenbrook และ Cherami Leigh ที่รับบทเป็น Kirito และ Asuna ในซีรีส์ ― ในขณะที่เราอดทนรอการมาถึงของ My Hero Academia ซีซันที่ 6 อย่างอดทน Crunchyroll ก็ใจดีพอที่จะเปิดตัว OVA ที่ดีที่ Anime Expo โดยที่ Crunchyroll จะมาในฤดูร้อนนี้ รอบปฐมทัศน์อยู่ในห้องโถงหลักแห่งหนึ่งและจัดวางซ้อนกันอย่างแน่นหนา ลอเรน มัวร์ขึ้นไปบนเวทีเพื่อให้กำลังใจผู้ชมและ ปีนี้สิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปเล็กน้อยสำหรับแผงวาดภาพสดของทริกเกอร์ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ เป็นซีรีส์การ์ตูนญี่ปุ่นที่เขียนและวาดภาพประกอบโดยเทนยะ ยาบุโนะ อิงจากซีรีส์วิดีโอเกมระดับ 5 ที่มีชื่อเดียวกัน

อนิเมะ มังงะนี้ตีพิมพ์โดย Shogakukan ใน CoroCoro Comic เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม ตัวอย่างที่สองของ Inazuma Eleven GO Galaxy Big Bang/Supernova ได้แสดงที่ Level-5 Vision จากนั้นจึงเลือกทีมใหม่และแนะนำโค้ช ซึ่งดูไม่เหมือนคนที่เป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์เมื่อสองสามฤดูกาลก่อนอย่างแน่นอน สิ่งที่ฉันไม่ชอบคือทั้งทีมไม่รู้วิธีเล่นฟุตบอล ยกเว้นตัวละครหลัก 3 ตัว นี่มันชัดเจนว่าต้องมีอะไรให้เล่นด้วย เพราะถ้าพวกเขาเก่งมันจะไม่สนุก ซีรีส์นี้กำลังออกอากาศในฟิลิปปินส์ด้วยตอนที่เดบิวต์เพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากการออกอากาศที่ญี่ปุ่น เหล่านี้เป็นสามรายการสุดท้ายในไตรภาค Inazuma Eleven GO มันสร้างมังกรน้ำที่ผ่านฝ่ายตรงข้ามและขโมยลูกบอลจากพวกเขา ‖•Inazuma Eleven/go/chrono stone/galaxy x reader one-shots and drabbles• สวัสดีทุกคน! Xuan มากับหนังสือ one-shots อีกเล่มที่ฉันหวังว่า… มันเป็นเพียงหนังสือ oneshots เกี่ยวกับตัวละครของ Inazuma Eleven จากทุกชุด ฉันไม่ได้พูดถึง Summer Games Done Quick

แต่คุณก็ควรดูเรื่องนี้อยู่ดี โปรดิวเซอร์ Kiyotaka Waki ​​เปิดเผยว่าการจับภาพใบหน้าของตัวละครทั้ง 22 ตัว Land of the Lustrous นั้นทำโดย CEO Eiji Inomoto ทั้งหมด ฉันผิดหวังมากกับฤดูกาลนี้ หลังจากที่ฉันตื่นเต้นกับพรีเควล ในความเห็นส่วนตัวของฉัน ฉันชอบวิธีที่มันจบลงด้วยการชนะในทัวร์นาเมนต์อย่างเวอร์ชันของ Mamoru Endo หลังจากต่อสู้เพื่ออนาคตของฟุตบอล เป้าหมายต่อไปคือการเป็นแชมป์โลกในฟุตบอลโลก ซึ่งโรงเรียนต่างๆ จะเลือกผู้เล่นที่ดีที่สุด ที่นี่โค้ชคนใหม่ตัดสินใจเลือกสมาชิกเพียงสิบเอ็ดคน แต่ที่น่าประหลาดใจมีเพียงสามคนเท่านั้นที่รู้วิธีเล่นฟุตบอล ตัวละครที่ไม่ได้อยู่ในซีซันก่อนนั้นไม่ค่อยโชคดีนัก นอกจากตัวละครหลัก Tenma แล้ว เราไม่เห็นการพัฒนาใหม่ๆ ใน Tsurugi หรือ Shindou มากนัก ฉันพบว่าเรื่องราวเบื้องหลังของคุโรอิวะขาดไปอย่างน่าผิดหวัง มีเอเลี่ยนเพียงไม่กี่ตัวที่ได้รับการพัฒนามาเป็นอย่างดี ซึ่งแปลกมาก ดูการ์ตูน

เนื่องจากพวกมันเป็นจุดสนใจหลักของอนิเมะ เอเลี่ยนบางตัวที่คัดเลือกมา เช่น Bitway และ Laalaya เป็นตัวละครที่น่าสนใจ แต่การเข้าใจประวัติศาสตร์ของพวกเขามากขึ้น (โดยเฉพาะ Bitway) คงจะยอดเยี่ยมมาก ทีวีซีรีส์อนิเมะที่สร้างจากเกมที่ออกอากาศทางเครือข่าย TV Tokyo ตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคม 2011 ซีรีส์ characterxreader one-shots สำหรับ Inazuma Eleven/GO/Chronostone/Galaxy เพียงแค่ขอตัวละครในความคิดเห็นและเพิ่มเนื้อเรื่อง/คำหรือคุณสามารถให้ฉันคิด ระวัง คุณกำลังเสนอให้เพิ่มหน้าใหม่ไปยังวิกิพร้อมกับการแก้ไขของคุณ ซึ่งอาจจะเพิ่มเวลาที่ใช้ในการแสดงการเปลี่ยนแปลงของคุณ เกมดังกล่าวมาในสองเวอร์ชันที่แตกต่างกัน Big Bang และ Supernova ความแตกต่างระหว่างสองเวอร์ชันนี้รวมถึงเพลงเปิดทางเลือก และการแข่งขันฟุตบอลหลังเกมสุดพิเศษ ในเนื้อเรื่องของเกม ผู้เล่นจะควบคุมมัตสึคาเสะ เทนมะ กัปตันของ “Earth Eleven” ทีมฟุตบอลที่เป็นตัวแทนของโลกในการแข่งขันฟุตบอลอวกาศที่ความล้มเหลวจะหมายถึง hu